MangYTe

Khoa học hôm nay

Phi hành gia NASA tiết lộ từng nhìn thấy rắn ngoài hành tinh

Phi hành gia NASA tuyên bố đã nhìn thấy rắn ngoài hành tinh trôi nổi trong bầu khí quyển của Trái Đất.
Mục lục
Phi hành gia NASA tiết lộ từng nhìn thấy rắn ngoài hành tinh
Phi hành gia NASA tiết lộ từng nhìn thấy rắn ngoài hành hình

Một cựu phi hành gia của cơ quan hàng không vũ trụ mỹ nasa tiết lộ đã nhìn thấy con rắn lớn trôi nổi trong không gian.

Gần đây, kết quả một cuộc khảo sát cho thấy hơn 10% công chúng Anh tin rằng họ đã nhìn thấy UFO. Trên khắp thế giới, năm này qua năm khác, những hình ảnh, video, các báo cáo về việc trông thấy vật thể không xác định UFO tràn ngập các trang mạng, tất nhiên đó có thể là một cuộc thử nghiệm máy bay hay người ngoài Trái Đất. Chưa có những kết luận chính thức về UFO.

Tuy nhiên, những trường hợp nhìn thấy do chính các chuyên gia kể lại khiến nhiều người băn khoăn hơn cả.

Franklin story musgrave, là một bác sĩ người mỹ, cựu phi hành gia nasa. ông được đào tạo bài bản với 6 bàng cấp học thuật. năm 1996, ông trở thành phi hành gia thứ hai bay trên sáu chuyến bay vũ trụ.

Franklin story musgrave, một cựu phi hành gia nasa từng nói về việc nhìn thấy rắn dài khoảng 2,4 mét ở 'ngoài kia' đâu đó trong không gian mà ông không thể đưa ra lời giải thích đầy đủ.

Trong một cuộc phỏng vấn trên sightings năm 1995, franklin story musgrave, giải thích rằng: "trong suốt hai nhiệm vụ của tôi, tôi vẫn chưa tìm ra câu trả lời, thực sự, tôi đã nhìn thấy một con rắn ở ngoài đó, dài khoảng 2,4 mét. nó giống như cao su, co giãn theo hình sóng và theo bạn trong một khoảng thời gian khá dài".

"Bạn càng bay trong không gian, bạn càng thấy nhiều thứ đáng kinh ngạc. Điều này củng cố thêm niềm tin có các sinh vật sống khác ở ngoài đó. Một số có thể chỉ là các protein kết hợp với nhau, các axit amin, một số chỉ là các sinh vật đơn bào, các nền văn minh khác đã tồn tại hàng triệu năm, làm nên những điều không thể tưởng tượng được".

Franklin story musgrave từng nói về con rắn ngoài không gian trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí omni. ông chia sẻ trong hai lần thực hiện sứ mệnh, ông đã nhìn thấy và chụp ảnh lại những thứ giống như rắn đang di chuyển ngoài đó. tuy nhiên, ông cũng loại trừ khả năng đó là một miếng đệm cao su chưa được kiểm định từ những động cơ chính.

Khi được hỏi ông nghĩ như thế nào về thiên hà rộng lớn, franklin story musgrave trả lời rằng: "các sinh vật sống phát triển hơn nhiều so vơi các nền văn minh, đó là lý do tại sao tôi cố gắng giao tiếp, mặc dù có thể bị coi là lập dị". franklin story musgrave là phi hành gia duy nhất bay trên cả năm tàu con thoi.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/phi-hanh-gia-nasa-tiet-lo-tung-nhin-thay-ran-ngoai-hanh-tinh-281150.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY