MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Phòng khám răng hàm mặt Miley Luxury bị tước giấy phép trong thời hạn 4 tháng

(MangYTe) - Vi phạm hàng loạt lỗi nghiêm trọng, Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Miley Luxury bị xử phạt và tước giấy phép của cơ sở trong thời hạn 4 tháng.
Mục lục

Thanh tra sở y tế tp. hcm vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với công ty tnhh miley luxury do có vi phạm tại phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt miley luxury (tên gọi khác là nha khoa quốc tế miley luxury dental) tại số 80b lý chính thắng, phường võ thị sáu, quận 3.

Cơ sở này được xác định đã thực hiện các hành vi vi phạm gồm 7 lỗi: Người hành nghề không đăng ký hành nghề khám, chữa bệnh theo quy định của pháp luật; Hoạt động không có biển hiệu; Lập sổ khám, chữa bệnh nhưng không ghi chép đầy đủ; Không niêm yết giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Miley Luxury (số 80B Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3).

Bên cạnh đó, người hành nghề chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không có mặt tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian cơ sở đăng ký hoạt động mà không ủy quyền cho người khác theo quy định của pháp luật; Không bảo đảm một trong các điều kiện sau khi đã được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, trừ hình thức tổ chức là phòng khám đa khoa và bệnh viện. Thậm chí, sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.

Với 7 lỗi nêu trên, phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt miley luxury bị xử phạt 93 triệu đồng. song song đó, cơ sở còn bị tước giấy phép hoạt động và tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề của người chịu trách nhiệm chuyên môn cơ sở lần lượt trong thời hạn 4 và 3 tháng.

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Miley Luxury sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh

Theo thông tin tìm hiểu của PV, chi nhánh 1 công ty TNHH Miley Luxury được thành lập vào 31/3/2021, mã số thuế 0109470765-001 do ông Nguyễn Tiến Bình làm người đại diện pháp luật. Ngành nghề chính là hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa. Ngoài ra, công ty có đăng ký nghành nghề khác như đại lý, môi giới, đấu giá; buôn bán đồ dùng khác cho gia đình,…

Trên trang http://mileydental.com giới thiệu phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt miley luxury là hệ thống nha khoa uy tín số 1 tại việt nam. với phương châm lấy chuyên môn và chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, miley dental hướng tới một nha khoa “tốt nhất về điều trị – đẹp nhất về thẩm mỹ”.

Bên cạnh đó, Phòng khám này khẳng định “Toàn bộ đội ngũ Y Bác Sĩ của Miley Dental đều là những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, được đào tạo bài bản về chuyên môn Nha Khoa, là các giảng viên, bác sĩ giỏi trong bệnh viện như Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện đa khoa Đức Giang...".

Kim Thoa

Mạng Y Tế
Nguồn: VietQ (https://vietq.vn/phong-kham-rang-ham-mat-miley-luxury-bi-tuoc-giay-phep-trong-thoi-han-4-thang-d211290.html)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY