MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu bị rút giấy phép yêu cầu ngừng hoạt động

Do không đảm bảo đầy đủ yêu cầu về cơ sở vật chất, quảng cáo không được cấp phép. Sở Y tế Hà Nội vừa thu hồi giấy phép hoạt động của Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu.
Mục lục

Cụ thể, sở y tế hà nội đã ban hành quyết định 2562/qđ-syt thu hồi giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đối với phòng khám y học cổ truyền phúc hậu thuộc công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ mekong. phòng khám có địa chỉ tại số 2, ngõ 24 đường võ chí công, phường nghĩa đô, cầu giấy, do bà nguyễn thị đông là người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật.

Trước đó, Sở Y tế nhận được phản ánh của một số cơ quan báo chí về hoạt động của Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu. Ngày 9/4, đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội và Phòng Y tế quận Cầu Giấy đã kiểm tra hoạt động của phòng khám này.

Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu không đáp ứng được yêu cầu cơ sở vật chất

Quá trình kiểm tra cho thấy, phòng khám không đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và nhân sự để hoạt động khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa y học cổ truyền như nội dung giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh đã được Sở Y tế cấp. Đồng thời, không đảm bảo về quy chế chuyên môn trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và kê đơn thuốc; quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được phê duyệt nội dung quảng cáo.

Từ những sai phạm của Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu, Sở Y tế Hà Nội thông tin thêm: Trong thời gian tới, Sở Y tế sẽ tiếp tục phối hợp với UBND các quận, huyện, thị xã kiểm tra, giám sát hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, việc thực hiện quy chế chuyên môn, quảng cáo tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm. Đồng thời, rà soát, xử lý nghiêm minh với các trường hợp khám bệnh, chữa bệnh, quảng cáo khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được cấp phép.

Theo vietq

Nguồn: Y dược học (https://www.ydhvn.com/news/phong-kham-y-hoc-co-truyen-phuc-hau-bi-rut-giay-phep-yeu-cau-ngung-hoat-dong)
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY