MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phong Nha- Quảng Bình đứng đầu danh sách “Địa điểm hiếu khách nhất Việt Nam”

(MangYTe) - Giải thưởng thường niên Traveller Review Awards 2020 do Booking.com vừa công bố đã xướng tên Phong Nha đứng đầu danh sách những “Địa điểm hiếu khách nhất” ở Việt Nam.
Mục lục

Với những cố gắng của ngành du lịch Quảng Bình, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, giải thưởng thường niên Traveller Review Awards 2020 do Booking.com vừa công bố đã xướng tên Phong Nha đứng đầu danh sách những “Địa điểm hiếu khách nhất” ở Việt Nam.

Giải thưởng Traveller Review Awards thể hiện qua điểm đánh giá mà du khách để lại sau kỳ nghỉ hoặc trải nghiệm của họ. Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng cũng được Tripadvisor xếp vị trí thứ 15 của các vườn quốc gia được du khách yêu thích hơn trong thời gian dịch Covid-19 hoành hành trong năm 2020.

Phong Nha- Điểm đến hiếu khách nhất Việt Nam

Phong Nha - Điểm đến hiếu khách nhất Việt Nam.

Giải thưởng năm nay dựa trên hơn 130 triệu đánh giá được xác minh từ khách du lịch thuê phòng và hơn 1,1 triệu trong số đó là tại các cơ sở lưu trú ở Việt Nam. Xếp sau Phong Nha là các điểm đến Hội An (Quảng Nam), Ninh Bình, Sapa (Lào Cai) và Mai Châu (Sơn La).

Thanh Loan

Link bài gốc Lấy link

Thanh Loan

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/du-lich/phong-nha-quang-binh-dung-dau-danh-sach-dia-diem-hieu-khach-nhat-viet-nam/20210308084102496)
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY