Tâm linh hôm nay

Phong thủy tháng quỷ, thận trọng vẫn hơn

Tháng cô hồn có rất nhiều cấm kỵ, ví dụ như không mặc những đồ mà có thêu tên mình, không bá vai người khác, không huýt sáo buổi tối, không ăn trộm vật tế lễ, phòng ngủ không treo chuông gió….
Mục lục
11. Không nên đốt vàng mã bừa bãi, không dẫm lên tro vàng mã. Đây là điều phong thủy trong tháng cô hồn tuyệt đối cấm kị.
12. Không được sát hại những sinh linh vô tội.
13. Khi ra ngoài ban đêm, tốt nhất là không nên chụp ảnh.
14. Khi ăn cơm không cắm thẳng đũa vào bát cơm.
15. Khi đi đường không nên bá vai bá cổ.
16. Buổi tối đi ngủ không đặt giày dép gần giường.
17. Không treo chuông gió gần giường. 2 phương pháp hóa giải vận xui, bảo hộ vận khí dễ dàng mà hiệu quả trong tháng 7: - Mang theo bên mình những vật phẩm tránh tà khí như bùa hộ mệnh, vòng tràng hạt, ngọc phật bản mệnh, ngọc thần thú, gạo nếp… Nếu là tôn giáo khác thì có thể mang những vật phẩm trừ tà của tôn giáo mình. Những người thường xuyên phải ra ngoài, đi công tác hoặc phải đi xa thì đặc biệt cần mang theo những vật này.
- Nên có thái độ sống tốt, tôn trọng mọi người, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, không nói những lời bất kính, thiếu tôn trọng, nói những điều xui xẻo với mọi người.

Trên đây là những quan niệm về phong thủy trong tháng cô hồn còn lưu truyền trong dân gian, thói thường vẫn cho rằng "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Chưa có khoa học nào xác thực những điều trên, do đó chỉ dùng để tham khảo.
► Mời các bạn tra cứu Lịch vạn niên và Lịch âm dương chuẩn xác nhất

Lệ Mỹ
30 điều cấm kị trong tháng cô hồn tránh hồn xiêu phách lạc
Theo dân gian, tháng 7 Âm lịch hay còn gọi là tháng Cô Hồn, vào tháng này, quỷ môn quan được mở ra, âm khí có thể tràn lên dương gian mà ngày 14 tháng 7 âm
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/phong-thuy/phong-thuy-thang-quy-than-trong-van-hon-284-185509.html)

Chủ đề liên quan:

phong thủy trong tháng cô hồn
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY