Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phong thủy tốt nhất của gia đình chính là vợ có tu dưỡng, chồng có chí khí

Chí khí của người đàn ông bao gồm cả khí chất và cả chí hướng. Nó thể hiện ở tầm nhìn, phong độ của đàn ông. Nếu đàn ông có chí lớn, họ chẳng so đo những chuyện nhỏ nhặt với người phụ nữ.
Mục lục

Người vợ tu dưỡng, chồng ít gặp họa

Trong hôn nhân, vai trò của người phụ nữ là rất quan trọng. nếu có vợ hiền, đàn ông sẽ ít hòa, con hiếu thì cha mẹ an lòng. nếu vợ có tu dưỡng thì không những gia đình hòa thuận mà sự nghiệp của chồng cũng lên như diều gặp gió.

Còn kiểu vợ lúc nào ham tài háo danh, thích đàm tiếu thì chắc chắn gia đình sẽ lục đục, bất an và người chồng cũng dễ gặp tai họa.

Một người phụ nữ có sự tu dưỡng thì họ không bao giờ sống tính toán chi ly, nhờ vậy mà chẳng có những mâu thuẫn xảy ra. khi thấy người đàn ông nổi nóng thì họ không đổ thêm dầu vào lửa, mà biết cách bình tĩnh để nhún nhường rồi khuyên nhủ chồng sau.

Ảnh minh họa.

Kiểu phụ nữ như vậy rất biết cách giữ danh dự, thể diện cho người đàn ông của mình. họ biết tiết chế lời nói của bản thân, khi vợ chồng mâu thuẫn. nhờ thế mà hôn nhân lúc nào hạnh phúc. khi phụ nữ có sự tu dưỡng tốt sẽ thấu hiểu cho những khó khăn của chồng, của các thành viên khác trong gia đình. họ chẳng dại vạch áo cho người xem lưng.

Người chồng có chí lớn, phong thủy vượng như biển rộng trời cao

Chí khí của người đàn ông bao gồm cả khí chất và cả chí hướng. Nó thể hiện ở tầm nhìn, phong độ của đàn ông. Nếu đàn ông có chí lớn, họ chẳng so đo những chuyện nhỏ nhặt với người phụ nữ.

Chí khí của một người có thể nhìn những ưu điểm của đối phương thì mới có thể sống hài hòa cùng với nhau được. Nếu không những rắc rối vụn vặt trong cuộc sống sẽ giết chết đi tình yêu và cả sự nhẫn nại của con người.

Đàn ông có chí khí sẽ vô cùng tự tin và có những chính kiến của mình. họ biết nắm gì, buông gì, có bản lĩnh để bản thân không chìm đắm trong cuộc sống buông thả. khi đàn ông có chí khí thì họ sẽ lo được cho gia đình vợ con. họ hiểu tiền bạc chẳng thể nào so sánh được với vợ con của mình cả.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/phong-thuy-tot-nhat-cua-gia-dinh-chinh-la-vo-co-tu-duong-chong-co-chi-khi-d302428.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phong-thuy-tot-nhat-cua-gia-dinh-chinh-la-vo-co-tu-duong-chong-co-chi-khi/20210125010816780)
 • Ký hợp đồng lao động với người giúp việc gia đình: Khó khả thi

  Ký hợp đồng lao động với người giúp việc gia đình: Khó khả thi
  Nghị định số 27/2014/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Bộ luật Lao động về lao động là người giúp việc gia đình...
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người cao tuổi với gia đình

  Người cao tuổi với gia đình
  Chúng ta không thể phủ nhận rằng người cao tuổi (NCT) là một vốn quý, một tiềm năng giàu có về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng sống... tuy nhiên, sự đóng góp của NCT vẫn chưa được biết đến đầy đủ.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY