MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc vì có ca nghi nhiễm COVID-19

Sau khi phát hiện ca nghi nhiễm COVID-19, tỉnh Đồng Tháp đã quyết định phong tỏa 7 ngày đối với Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, 14 ngày đối với khoa nội - nơi có ca nghi nhiễm, bắt đầu từ 21h ngày 24/6.
Mục lục

Chiều 24/6, ông đoàn tấn bửu, phó chủ tịch ubnd tỉnh đồng tháp họp khẩn với các ngành và địa phương liên quan về ca nghi nhiễm covid-19 đang điều trị tại khoa nội của bệnh viện đa khoa sa đéc.

Ca nghi nhiễm đang điều trị tại khoa nội bệnh viện đa khoa sa đéc từ ngày 10/6, do áp xe ở vai.

Ngày 23/6, bệnh nhân sốt, mệt mỏi. Đến sáng ngày 24/6, bệnh nhân được lấy mẫu test kháng nguyên nhanh, kết quả xét nghiệm dương tính nghi nhiễm COVID-19.

Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc phong tỏa từ tối 24/6.

Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh (CDC) để xét nghiệm PCR để khẳng định kết quả. Các lực lượng chuyên môn thực hiện công tác xét nghiệm tầm soát, truy vết các trường hợp liên quan, đặc biệt là đối với bệnh nhân, thân nhân, nhân viên y tế tại bệnh viện.

Ông Đoàn Tấn Bửu cho biết tỉnh sẽ áp dụng biện pháp phong toả 7 ngày đối với Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, 14 ngày đối với khoa nội - nơi có ca nghi nhiễm, bắt đầu từ 21h ngày 24/6.

Cù Dzĩnh

Nguồn: Công an nhân dân (http://cand.com.vn/y-te/Dong-Thap-co-ca-nghi-nhiem-COVID-19-o-Benh-vien-Sa-Dec-647160/)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY