MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Phong tỏa một thị trấn ở Sóc Trăng

Ngày 19/7, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng - Trần Văn Lâu có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng lưu thông qua địa bàn thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, do liên quan đến người mắc COVID-19.
Mục lục

Theo đó, công văn nêu rõ, hiện tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thị trấn mỹ xuyên. để kiểm soát, quản lý chặt chẽ các địa bàn đang có ca nhiễm covid-19 và tránh lây lan qua các địa bàn khác, tạm dừng lưu thông các phương tiện giao thông qua địa bàn thị trấn mỹ xuyên; người đang có mặt trên địa bàn thị trấn mỹ xuyên không được rời khỏi địa bàn thị trấn mỹ xuyên kể từ 13h ngày 19/7 cho đến khi có thông báo mới.

Cơ quan chức năng lập chốt chặn các tuyến đường ra, vào thị trấn Mỹ Xuyên.

Chủ tịch ubnd tỉnh sóc trăng yêu cầu ubnd huyện mỹ xuyên chỉ đạo thành lập các chốt để kiểm soát chặt các cửa ngõ ra, vào thị trấn mỹ xuyên. công an tỉnh phối hợp với sở gtvt lập phương án điều phối, phân luồng giao thông, đảm bảo không ùn tắc.

Ngay sau khi công văn phát hành, 9h cùng ngày, cơ quan chức năng huyện mỹ xuyên tiến hành phong tỏa, chốt chặn các cửa ngõ ra vào thị trấn mỹ xuyên; người và phương tiện khi đến các chốt được giải thích nên quay đầu không vào thị trấn.

Theo thông tin từ sở y tế sóc trăng, tính đến 15h ngày 18/7, huyện mỹ xuyên có 7 trường hợp mắc covid-19, trong đó có nữ nhân viên trung tâm y tế huyện mỹ xuyên.

V.Đức - C.Xuân

Nguồn: Công an nhân dân (http://cand.com.vn/y-te/Phong-toa-mot-thi-tran-o-tinh-Soc-Trang-650755/)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY