MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phong trào tranh thêu chữ thập và tranh đính đá phát triển trở lại

Sau một thời gian dài “lặng lẽ”, phong trào làm tranh thêu chữ thập và tranh đính đá có xu hướng phát triển mạnh mẽ trở lại trong thời gian gần đây kể từ khi chính sách giãn cách xã hội do COVID-19 được thực thi.
Mục lục

Tranh thêu chữ thập và tranh đính đá đã du nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu. Theo một số nhà chơi tranh có tiếng, vào những năm 1993 - 1995 một số người đã biết đến hai loại tranh này. Tuy nhiên, mãi cho đến 2010, phong trào chơi tranh thêu chữ thập và tranh đính đá mới nở rộ, được nhiều người biết đến. Và đến năm 2012, trào lưu chơi tranh mới bùng phát mạnh mẽ và phổ biến hơn bao giờ hết.

Phong trào tranh thêu chữ thập và tranh đính đá phát triển trở lại - Ảnh 1.

Hãng tranh Lavender

Là thương hiệu được yêu thích nhất trong mấy năm gần đây, hãng Tranh Lavender cũng mang đến cho khách hàng những mẫu tranh thêu chữ thập và tranh đính đá có chất lượng tốt, cùng mức giá hợp lý. Đây là hai sản phẩm tranh vô cùng hot của hãng Tranh Lavender. Nếu muốn tìm những mẫu tranh 3D thì chắc chắn Tranh Lavender là hãng tranh được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Các mẫu tranh 3D không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước mà còn có sự đa dạng về hình họa, chủ đề. Thời gian hoàn thiện tranh 3D cũng rất nhanh. Bên cạnh đó, với các nguyên vật liệu làm tranh đều là những vật liệu có chất lượng tốt, nên sau khi hoàn thành, các mẫu tranh của Lavender đều vô cùng chân thực, đẹp mắt và ấn tượng.

2020 là năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của phong trào chơi tranh thêu chữ thập và tranh đính đá. Đây cũng là cơ hội cho các hãng tranh thủ công ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở rộng quy mô hơn nữa.

Để sở hữu những sản phẩm tranh đính đá và tranh thêu chữ thập đẹp mắt, ấn tượng và chất lượng, hãy liên hệ:

● Tranh thêu chữ thập

Hãng tranh Mona Lisa tại Việt Nam

Liên hệ: 0971820038

Website: https://www.tranhmonalisa.vn

● Tranh đính đá

Hãng tranh Tranh Lavender

Liên hệ: 0345315822

Website: https://tranhlavender.com

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/phong-trao-tranh-theu-chu-thap-va-tranh-dinh-da-phat-trien-tro-lai-20200803123146266.chn)

Chủ đề liên quan:

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY