Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Phóng viên báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng được xét nghiệm COVID-19

Chiều 18/1, hơn 350 phóng viên của khu vực Hà Nội trong tổng số gần 500 phóng viên báo chí trong nước phục vụ Đại hội XIII của Đảng và trực tiếp đưa tin về Đại hội đã được xét nghiệm COVID-19 lần thứ nhất. Trong số này, có hơn 50 phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Thông tấn xã Việt Nam.
Mục lục

Chú thích ảnh

Theo tiểu ban y tế phục vụ đại hội xiii của đảng, việc xét nghiệm covid-19 đối với các đại biểu dự đại hội, khách mời, người tham gia phục vụ đại hội và phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên... là việc bắt buộc.

Việc xét nghiệm covid-19 cho các phóng viên khu vực hà nội được thực hiện bởi các bác sĩ đến từ bệnh viện e và bệnh viện phổi trung ương.

Ngày 23/1, các phóng viên đưa tin tại đại hội sẽ tiếp tục thực hiện xét nghiệm covid-19 lần thứ 2.

Được biết, trên cơ sở danh sách đề nghị của các cơ quan báo chí, trung tâm báo chí đại hội xiii của đảng (ban tuyên giáo trung ương) đã lập danh sách, in thẻ cho 474 phóng viên của 191 cơ quan báo chí cả nước.

Video các bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho phóng viên báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng:

Theo ban tuyên giáo trung ương, ngoài số lượng gần 500 phóng viên báo chí trong nước, đến thời điểm này ban tuyên giáo trung ương cùng các đơn vị chức năng đã in để cấp phát thẻ tác nghiệp cho 63 phóng viên, biên tập viên của 26 cơ quan báo chí, các hãng thông tấn nước ngoài thường trú tại việt nam.

Các phóng viên nước ngoài cũng sẽ phải thực hiện xét nghiệm covid-19 theo kênh của bộ ngoại giao.

Tin, ảnh, video: V.Tôn/Báo Tin tức

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/y-te/phong-vien-bao-chi-phuc-vu-dai-hoi-xiii-cua-dang-duoc-xet-nghiem-covid19-20210118194937026.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY