MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Phóng viên khóc nghẹn tại Trà Leng chia sẻ về bức ảnh cứu hộ gây xúc động

(MangYTe) Phóng viên TTXVN tại Quảng Nam chia sẻ cảm xúc khi chứng kiến lực lượng chức năng đưa thi thể của một một em bé ra từ trong lớp bùn đất sau trận sạt lở.
Mục lục

bnews phóng viên ttxvn tại quảng nam chia sẻ cảm xúc khi chứng kiến lực lượng chức năng đưa thi thể của một một em bé ra từ trong lớp bùn đất sau trận sạt lở.

 “Con bé con nằm dưới đất như thế, không phải mình thì ai cũng vậy thôi. Lực lượng chức năng nâng lên mặt đất, toàn thân chỉ có một màu, màu bùn… Đến tận bây giờ vẫn ám ảnh hình anh con bé, nó bé tí, như một con búp bê vậy...Quả thực mình đứng quá gần, lúc đó như thế nào quả thực mình cũng không thể nói được”.

30 năm lăn lộn trong nghề, chứng kiến nhiều vụ tai nạn chết người, nhiều thiên tai với biết bao sự mất mát nhưng đây là lần đầu tiên anh đã òa khóc…

Đó là những lời chia sẻ đầy xúc động của anh đoàn hữu trung - phóng viên ttxvn tại quảng nam khi chứng kiến lực lượng chức năng đưa thi thể của một một em bé ra từ trong lớp bùn đất sau trận sạt lở.

Phóng viên khóc nghẹn tại Trà Leng chia sẻ về bức ảnh cứu hộ gây xúc động

Nguồn: BNews (https://bnews.vn/phong-vien-khoc-nghen-tai-tra-leng-chia-se-ve-buc-anh-cuu-ho-gay-xuc-dong/176554.html)
 • Bức ảnh hai trẻ biểu tình chống lệnh nhập cư của Trump gây sốt

  Bức ảnh hai trẻ biểu tình chống lệnh nhập cư của Trump gây sốt
  Hình ảnh cậu bé Do Thái và cô bé theo đạo Hồi trò chuyện khi cùng tham gia biểu tình phản đối hạn chế nhập cư đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Twitter.
 • Người Cơ Tu đốt trứng gà chọn đất tốt

  Người Cơ Tu đốt trứng gà chọn đất tốt
  Sống giữa đại ngàn Trường Sơn, người Cơ Tu ở Quảng Nam vẫn còn giữ nhiều tục lệ ly kỳ với linh vật gà, vì tin rằng đây là loài vật thông minh hơn con người, có thể gọi mặt trời thức dậy bằng tiếng gáy.
 • Bức ảnh hot nhất Tết 2017: Nàng dâu tẽn tò bên nồi bánh chưng cháy đen!

  Bức ảnh hot nhất Tết 2017: Nàng dâu tẽn tò bên nồi bánh chưng cháy đen!
  Bức ảnh nàng dâu năm đầu tiên về nhà chồng luộc bánh chưng cháy đen ngay trước Tết khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.
 • Quỹ Nhân ái chia sẻ 6 gia đình ở Nghệ An có người gặp nạn trong bão số 4

  Quỹ Nhân ái chia sẻ 6 gia đình ở Nghệ An có người gặp nạn trong bão số 4
  (MangYTe) - Nhằm động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát của các gia đình có người thân gặp nạn trong cơn bão số 4 vừa qua, Quỹ Nhân ái của Báo điện tử ADZ đã hỗ trợ đến 6 gia đình xứ Nghệ mỗi nạn nhân một suất quà có trị giá 2 triệu đồng.
 • Bức ảnh người cha thay mẹ chăm sóc con sinh non làm tan chảy trái tim

  Bức ảnh người cha thay mẹ chăm sóc con sinh non làm tan chảy trái tim
  Bức ảnh người cha thay thế mẹ chăm sóc con sinh non chụp tại Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng khiến bất kể ai cũng đều thấy cảm động và cảm nhận thấm thía tình cảm cha con thiêng liêng tuyệt vời không thể tách rời
 • Những bức ảnh tuyệt đẹp về cầu hôn

  Những bức ảnh tuyệt đẹp về cầu hôn
  Điều gì sẽ xảy ra nếu tình yêu không tồn tại? Chúng ta không nên bận tâm về điều đó mà hãy cùng cảm nhận những gì tình yêu đang tạo ra trên thế giới này.
 • Vợ đau ốm kiếm tiền chữa bệnh, lo miếng ăn cho chồng bại liệt

  Vợ đau ốm kiếm tiền chữa bệnh, lo miếng ăn cho chồng bại liệt
  Anh Châu từ 2 năm nay bị bệnh bại liệt hai khớp gối và hai bàn chân, không đi lại được, phải nằm tại chỗ, nỗi đau bệnh tật, nghèo khó lại đeo bám theo anh và nhân lên theo ngày tháng… không biết bao giờ mới thoát ra được cảnh đời khốn đốn này.
 • Gia đình em Khánh tiếp tục chia sẻ đến các hoàn cảnh khó khăn khác

  Gia đình em Khánh tiếp tục chia sẻ đến các hoàn cảnh khó khăn khác
  (MangYTe) - Tiếp tục nhận được số tiền 20.500.000 đồng của bạn đọc ADZ giúp đỡ theo danh sách kết chuyển tuần 5.6.2016, gia đình anh Hoàng Văn Thuận trong bài viết: “Em cháu chết rồi, giờ cháu cũng không sống được bao lâu nữa…” đã ủng hộ lại toàn bộ số tiền trên cho 6 hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Viện huyết học truyền máu TW.
 • Trao tiền nhân ái tới chị Ngô Thị Huệ

  Trao tiền nhân ái tới chị Ngô Thị Huệ
  (MangYTe) - Sáng 6/5, PV ADZ đã trở lại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trao tới chị Ngô Thị Huệ (xã Quế Ninh, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam) - nhân vật trong bài Bệnh của con thế nào rồi cũng chết, mẹ ơi số tiền 3.170.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.
 • Cháu Võ Công Nguyên Thảo đã mất

  Cháu Võ Công Nguyên Thảo đã mất
  (MangYTe) - Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư máu, cháu Võ Công Nguyên Thảo (8 tuổi, trú khối phố Châu Hiệp, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) – nhân vật trong bài “Cho con về chơi với em, chết cũng được” đã mất vào ngày 1/3.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY