Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Phụ huynh đồng hành nhà trường mang Tết sớm tới học sinh nghèo

GDTĐ - Chia sẻ Tết yêu thương với học trò nghèo là hoạt động thường niên do Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Mầm non Vinschool Harmony 1 phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức mỗi dịp cuối năm.
Mục lục

HS Trường Tiểu học Nật Sơn, xã Hùng Sơn, Huyện Kim Bôi, tình Hoà Bình vui với quà tết sớm. HS Trường Tiểu học Nật Sơn, xã Hùng Sơn, Huyện Kim Bôi, tình Hoà Bình vui với quà tết sớm.

Năm nay, chương trình đến với những cảnh đời khó khăn vùng dân tộc thiểu số, học sinh trường mầm non và tiểu học nật sơn, xã hùng sơn, huyện kim bôi, hoà bình.

Chương trình mang thông điệp “tết sẻ chia - tết yêu thương” nhằm mang lại cho các em nhỏ, con em dân nghèo ở hoà bình một cái tết thật ấm no, yêu thương và hạnh phúc. tập thể phụ huynh và các cô giáo trường mầm non vinschool harmony 1 đã trao tặng những phần quà thiết thực như: 4 bộ máy tính để bàn, hơn 400 áo khoác ấm mùa đông, cùng gạo, bánh, sữa, sách vở, đồ chơi cũ… với tổng trị giá khoảng hơn 150 triệu đồng.

Hoạt động có ý nghĩa sẻ chia khó khăn và khích lệ tinh thần tới ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường tiểu học nật sơn và trường mầm non nật sơn, thuộc huyện kim bôi, tỉnh hoà bình.

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Đại diện nhà trường, hiệu trưởng trường mầm non nật sơn cảm ơn đoàn thiện nguyện và cho biết “trường có 177 học sinh có tới 50% là học sinh nghèo và địa bàn trường cũng gặp nhiều khó khăn về vật chất cũng như vị trí địa lý, vì vậy rất cần có sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của cộng đồng”.

Đại diện cho đoàn thiện nguyện, nhà giáo lý thị mai phương - hiệu trưởng trường mầm non vinschool harmony 1 bày tỏ: “những chuyến đi thực tế hàng năm vào bản, vào xã lại nhìn thấy các em nhỏ không đủ đồ dùng, quần áo phong phanh từ mùa xuân, qua hạ, sang thu rồi mùa đông giá rét, khiến tôi ngậm ngùi vô cùng. tôi chỉ mong sao các em được ăn no, mặc ấm và được tới trường như bao trẻ em khác.".

“sự đồng hành tích cực và mật thiết của ban phụ huynh học sinh trong hoạt động của nhà trường nói chung, hoạt động thiện nguyện nói riêng có ý nghĩa lớn trong công tác phối hợp giáo dục học sinh. chúng tôi sẽ nỗ lực để duy trì và mở rộng hợn nữa hoạt động ý nghĩa này.”, hiệu trưởng lý thị mai phương nêu quan điểm.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/phu-huynh-dong-hanh-nha-truong-mang-tet-som-toi-hoc-sinh-ngheo-zCIIJ6BMg.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY