MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ 40: 3 loại tiền không nên tiêu, 3 loại người tuyệt đối đừng tin tưởng

Những người phụ nữ 40 không còn nhỏ dại, cũng chẳng còn được phép sai rồi sửa, thế nên đừng làm những chuyện khiến bản thân phải hối tiếc cả đời.
Mục lục

Dưới đây là 3 loại tiền đàn bà 40 tuyệt đối đừng đụng vào và 3 loại người không bao giờ được tin tưởng. nếu không, bạn sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả ê chề.

3 loại tiền không nên tiêu

Tiền bất chính

Người phụ nữ 40 nên khôn khéo trong việc tiêu tiền. không phải loại tiền nào cũng nhận và thoải mái tiêu xài. tuyệt đối không được tiêu những đồng tiền bất chính. có câu “đói cho sạch rách cho thơm”, đừng để đồng tiền che mờ mắt khiến bản thân lâm vào cảnh tù tội.

Tiền không phải của mình

Tiền của thiên hạ, tuyệt đối đừng đụng vào. khi có người đưa tiền cho bạn giữ hộ, dù là tiền của cha mẹ, anh em, bạn bè cũng không được tiêu. phụ nữ phải có lòng tự trọng. tiền của mình có thể tiêu xài thoải mái. còn tiêu tiền của người khác, bạn sẽ phải trả cái giá vô cùng đắt. 

Tiền tiết kiệm

Một trong những cách để phụ nữ hạnh phúc, giàu có là biết tiết kiệm. tiền nằm trong kế hoạch cho tương lai đừng đụng đến. khi tiêu tiền, bạn nên nghĩ cho tương lai, đừng vung tay quá trán mà thiệt thân.

Nhiều người nghĩ rằng sống là phải hưởng thụ, bản thân kiếm được tiền nên có quyền tiêu xài thoải mái. Tuy nhiên cuộc sống không lường trước được chữ ngờ. Không biết ngày mai của bạn sẽ gặp biến cố gì, vì vậy lúc nào cũng phải thủ sẵn một khoản tiền tiết kiệm để dùng khi cần.

3 loại người không nên tin tưởng

Người giả tạo, giả vờ thân thiết

Giao du với kiểu người này, phụ nữ sẽ khổ cả đời, thậm chí còn chịu nhiều thiệt thòi. qua lại với người giả tạo, bạn sẽ không thể biết được lòng dạ của họ như thế nào. không biết khi nào họ sẽ đâm sau lưng và chơi xấu bạn.

Người quá xem trọng lợi ích của mình

Kiểu người này sống quá ích kỷ, bạn không thể nào nhận được gì từ họ. họ chỉ biết nghĩ cho bản thân chứ không hề nghĩ đến những người xung quanh. vì vậy đàn bà khôn ngoan nên biết lựa bạn mà chơi, đừng giao du với những kẻ chỉ biết bản thân.

Người vô ơn

Sống ở đời, tình cảm và ơn nghĩa là hai thứ phải được đặt lên hàng đầu. Hãy nhớ thật kỹ khi khó khăn, ai đã giúp đỡ mình vượt qua. Sau này có điều kiện, hãy nhớ đến ơn nghĩa đó mà tìm cách báo đáp.

Chỉ cần bạn nhớ ơn những người từng giúp mình, cuộc sống sau này sẽ bình yên và có nhiều phúc báo hơn. 

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-40-3-loai-tien-khong-nen-tieu-3-loai-nguoi-tuyet-doi-dung-tin-tuong-347171)
 • Không nên đặt cành vàng, lá ngọc xin ở chùa lên bàn thờ

  Không nên đặt cành vàng, lá ngọc xin ở chùa lên bàn thờ
  Nhiều người đi lễ hay mua những cành vàng lá ngọc, đồ hàng mã đẹp để dâng cúng, rồi lại xin lộc mang về trưng trên ban thờ. Theo ông Nguyễn Mạnh Cường, nhà nghiên cứu Phật học (Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Tiềm năng con người), không nên tùy tiện mang các thứ được coi là “lộc” sau khi cúng bái về bày
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • 3 thời điểm tuyệt đối không được ăn tỏi

  3 thời điểm tuyệt đối không được ăn tỏi
  Tỏi cũng có tác dụng phụ cực kỳ nguy hiểm và có những thời điểm tuyệt đối không nên ăn tỏi.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người nào không nên ăn chuối?

  Người nào không nên ăn chuối?
  Chuối không hẳn tốt với tất cả mọi người. Những người sau đây không nên hoặc hạn chế ăn chuối
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY