MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ chỉ cần làm ĐÚNG một việc này sẽ trở thành viên ngọc quý, cao sang ngút trời

Người phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm đúng một việc duy nhất để thoải mái tận hưởng cuộc sống, được chồng yêu, con mến, trở thành viên ngọc quý trong gia đình.
Mục lục

Không cần phải làm quá nhiều, chỉ cần làm đúng một điều, phụ nữ khôn ngoan sẽ trở thành báu vật, được chồng chiều chuộng suốt đời. đó chính là yêu thương bản thân. vì chỉ khi yêu thương chính mình, bạn mới biết san sẻ tình cảm như thế nào cho hợp lý.

phu nu khon ngoan 1

Trước khi làm báu vật của người khác, bạn phải là viên ngọc quý của chính mình. người đàn bà khôn ngoan phải biết xem trọng bản thân. đừng vì bất cứ điều gì mà tàn phá, làm tổn hại cơ thể. có nhiều người dại đến mức không thiết sống vì chia tay một người đàn ông.

Có người khờ đến mức, vì một mối tình dang dở mà đến tính mạng cũng không màng. bạn nên nhớ nếu bản thân còn không cần mình thì chẳng có người nào cần bạn nữa. muốn người khác tôn trọng, yêu thương, chính bạn phải biết làm tăng giá trị của bạn. khi giá trị từ thể xác đến tâm hồn của bạn tăng lên, đàn ông sẽ tự động nhận ra và trân trọng bạn như một viên ngọc quý.

phu nu khon ngoan 2

Cha mẹ ban cho bạn một vóc dáng lành lặn, một trái tim lương thiện và đơn thuần. Đừng vì bất cứ lý do gì mà hủy hoại chính mình. Cũng đừng vì ai mà tận tâm tận lực, dốc hết thanh xuân để cung phụng họ.

Hãy dùng thời gian để chăm sóc yêu thương bản thân nhiều hơn. Còn khi dành trọn niềm tin và tình yêu cho người khác, bạn sẽ chuốc lại đau khổ nếu bị phản bội. Trong khi đó, bản thân sẽ không bao giờ lừa dối hay làm điều tổn thương bạn.

phu nu khon ngoan 3

Suy cho cùng phụ nữ muốn hạnh phúc đừng quên việc trân quý bản thân. không chỉ chăm sóc vẻ ngoài, bạn còn phải biết nuôi dưỡng tâm hồn. khi làm tăng được giá trị của chính mình, bạn sẽ trở nên khí chất, quyến rũ hơn trong mắt người đàn ông bên cạnh.

Trong cuộc đời phụ nữ đừng làm việc gì quá to tát. đừng ước mong cao xa sẽ trở thành ông nọ bà kia rồi làm việc bán mạng để kiếm tiền. hãy làm điều nhỏ nhặt trước đó là yêu thương bản thân rồi bạn sẽ có được những thứ mình mong muốn. khi làm cho bản thân giá trị hơn, bạn muốn gì cũng sẽ được như ý nguyện.

phu nu khon ngoan 4

Phụ nữ sống ở đời không nhất thiết phải có được địa vị cao mà là biết bản thân mình muốn gì. Biết thấu hiểu và lắng nghe những gì bản thân mong muốn. Trước khi muốn yêu thương và hiểu người khác, bản thân bạn phải hiểu chính mình.

Những câu nói THÂM và THẤM, mẹ đơn thân phải khắc cốt ghi tâm

Những câu nói THÂM và THẤM, mẹ đơn thân phải khắc cốt ghi tâm

Ai đã và đang làm mẹ đơn thân hãy biết những câu nói truyền động lực, mang năng lượng tích cực này để tiếp tục đương đầu với sóng gió của cuộc đời.

Xem thêm >>

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-chi-can-lam-dung-mot-viec-nay-se-tro-thanh-vien-ngoc-quy-cao-sang-ngut-troi-385541.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-chi-can-lam-dung-mot-viec-nay-se-tro-thanh-vien-ngoc-quy-cao-sang-ngut-troi-385541.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-chi-can-lam-dung-mot-viec-nay-se-tro-thanh-vien-ngoc-quy-cao-sang-ngut-troi-385541)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY