MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phụ nữ chia sẻ những điều hấp dẫn nhất mà nam giới từng làm cho họ

Đôi khi, chìa khoá mở cửa trái tim của một người phụ nữ đơn giản chỉ là đặt cho cô ấy một chiếc bánh pizza hoặc đổ đầy bình xăng.
Mục lục

Kendal, 25 tuổi: "Ở Ý, anh ấy đưa tôi lên ngọn đồi nhìn vào thành phố Rome. Chúng tôi đặt một chiếc chăn với rượu và cùng ngắm sao".

Laura, 24 tuổi: "Anh ấy đưa tôi ra bờ biển vào ban đêm và đốt lửa."

Carrie, 27 tuổi: "Tôi đã chia tay bạn trai của mình và anh ấy đã viết cho tôi một lời nhắn mỗi ngày cho đến khi tôi và anh ấy hàn gắn."

Kelly, 23 tuổi: "Anh ấy hôn tôi suốt cả đêm và sau đó anh xoa lưng cho đến khi tôi ngủ quên."

Lynn, 25 tuổi: "Tôi đã gặp bạn trai khi cả hai dừng lại mua xăng. Anh ấy bí mật dùng thẻ của mình để đổ đầy bình xăng cho tôi, nhưng nói với người bán hàng rằng anh ấy không biết tôi. Đến khi tôi trả tiền thì người bán hàng chỉ và nói rằng người đàn ông kia đã trả tiền xăng cho tôi rồi."

Alyssa, 25 tuổi: "Chúng tôi đã bên nhau nhiều giờ đồng hồ, sau đó anh đặt một chiếc bánh pizza mà tôi thích."

Katherine, 29 tuổi: "Tôi đã gặp người đàn ông này tại quán cà phê, chúng tôi rời khỏi quán cùng một lúc và đi cùng một hướng. Anh ấy hỏi tôi liệu tôi có muốn uống trà với anh hay không. Đêm đó chúng tôi ở bên nhau rất lãng mạn."

Tessa, 27 tuổi: "Tôi trở về nhà sau giờ làm việc và biết rằng mình đã có một ngày thành công. Anh ấy đã chuẩn bị món sushi tôi yêu thích, chúng tôi cùng ăn tối và bên nhau đêm đó."

Sara, 26 tuổi: "Tôi gặp anh ấy ở hồ bơi, chúng tôi bơi cùng nhau rồi cùng lên bờ nói chuyện, rồi bất ngờ anh ném tôi xuống hồ bơi. Đó là một buổi tối vui vẻ."

Alicia, 23 tuổi: "Anh ấy biết tôi đã chuyển đến sống cùng thành phố, vì vậy anh ấy đã đưa tôi đi thăm những nơi thú vị ở đây. Sự hiểu biết của anh ấy đã cuốn hút tôi."

Marissa, 27 tuổi: "Tôi đi công tác và thường đi tàu. Vì vậy anh ấy đã copy những bài hát hay để tôi nghe và không còn bận tâm đến thời gian nữa."

Kate, 25 tuổi: "Anh đưa tôi đi dạo trong công viên vào mùa đông, lúc đầu, tôi rất tức giận, lạnh lùng vì tôi không chịu được lạnh. Anh ấy đã mang cho tôi sôcôla nóng và dạy tôi cách nhảy. Chúng tôi đã có một đêm thật tuyệt."

Theo Minh Anh/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/phu-nu-chia-se-nhung-dieu-hap-dan-nhat-ma-nam-gioi-tung-lam-cho-ho-696823.vov

Theo Minh Anh/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phu-nu-chia-se-nhung-dieu-hap-dan-nhat-ma-nam-gioi-tung-lam-cho-ho/20210404094505563)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY