MangYTe

Phong thủy hôm nay

Phụ nữ có 1 trong 6 điểm này càng nhỏ càng phát tài

Nếu bạn may mắn sở hữu 6 vị trí này thon nhỏ cuộc sống gặp nhiều may mắn, tiền bạc luôn dư dả.
Mục lục

Cổ nhỏ

Một người phụ nữ nếu sở hữu dáng cổ nhỏ, dáng cao ba ngấn thì đó chính là tướng phú quý. Bởi đây là tướng cổ may mắn những người phụ nữ này trong cuộc sống họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống giàu sang. Đặc biệt, những người phụ nữ này sau khi kết hôn thường chọn được những người chồng ưng ý, cuộc sống hôn nhân viê mãn.

Miệng nhỏ

Người phụ nữ có miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhạy bén. Trời sinh họ có tính cách nhân hậu, thật thà. Họ không chỉ giỏi việc cơ quan mà còn đảm đang, khéo chiều chồng con. Có được người vợ tào khang như này thì đàn ông sớm muộn có ngày giàu có.

Phu nu co 1 trong 6 diem nay cang nho cang phat tai

Ngực nhỏ

Trong nhân tướng học những người phụ nữ nghĩ rằng mình phải có bộ ngực căng tràn thì mới hấp dẫn được đàn ông. nhưng sự thật thì kiểu phụ nữ có ngực nhỏ cũng sở hữu nét quyến rũ sang trọng vô cùng. bên cạnh đó, người ngực nhỏ còn dễ mang nhiều tài lộc may mắn cho bản thân và cả gia đình.

Eo nhỏ

Phụ nữ ai cũng khao khát mình có được vòng eo nhỏ, thắt đáy lưng ong vô cùng vượng phụ. Đồng thời, phụ nữ eo nhỏ không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà đây còn được xem là nét tướng của phụ nữ. Kiểu phụ nữ có vòng eo nhỏ thì biết chăm chút cho gia đình biết cách thu vén. Trong cuộc sống họ không ngại khổ, nên hôn nhân luôn hạnh phúc, viên mãn .

Phu nu co 1 trong 6 diem nay cang nho cang phat tai-Hinh-2

Bàn chân nhỏ

Một người con gái nếu có bàn chân nhỏ gót chân hồng chính là mệnh quý nhân. Trong cuộc sống bản chân nhỏ cũng được xem là tướng tốt của phụ nữ, cả đời có quý nhân giúp đỡ. Người có gót chân hồng hào thì tài vận thịnh vượng. Kinh doanh suôn sẻ, làm công thì dễ có vị trí cao trong cuộc sống. Những người này cũng có cuộc sống càng an yên, không phải lo chuyện tiền bạc.

Ngón tay thon nhỏ

Một người phụ nữ nếu sở hữu bàn tay nhỏ với những ngón tay thon thả, thuôn dài thì đó chính là một người phụ nữ may mắn có mệnh quý nhân. Trong cuộc sống những người phụ nữ vô cùng khéo léo nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, người phụ nữ có bàn tay nhỏ thon thả thường có tướng vượng phu nên ai lấy được vô cùng may mắn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/kho-tri-thuc/phu-nu-co-1-trong-6-diem-nay-cang-nho-cang-phat-tai-5610457.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/phu-nu-co-1-trong-6-diem-nay-cang-nho-cang-phat-tai-1511728.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY