MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phụ nữ có 2 chỗ phải to, 1 chỗ gầy thì mới khiến đàn ông nguyện cả đời say đắm

Phụ nữ muốn hấp dẫn trong mắt đàn ông thì cần ghi nhớ những điều này.
Mục lục

Phụ nữ phải có da có thịt một chút

Nhiều người phụ nữ lúc nào sợ tăng cân, sợ có mỡ thừa sẽ không quyến rũ trong mắt người đàn ông. nhưng thực tế thì đàn ông họ rất thích kiểu phụ nữ đầy đặn. phụ nữ đầy đặn không quá béo, cũng không quá ốm lúc nào khiến đàn ông có cảm giác dễ chịu. quan trọng hơn hết là thần thái, tự tin của người phụ nữ. vì đôi khi đàn ông họ chẳng phân biệt được phụ nữ ai mập hơn ai. lúc nào họ chỉ ấn tương với khí chất toả ra từ người phụ nữ.

Bởi thế nên chị em đừng bao giờ mất ăn mất ngủ chỉ lo lắng mình có béo hay không. hãy yêu cơ thể của mình, đó mới chính là cách hấp dẫn người đàn ông nhất.

Hông to

Nhiều người cho rằng phụ nữ hông to sẽ khổ hơn người hông nhỏ. nhưng đàn ông lại bị mê mẩn bởi kiểu phụ nữ có hông to. hông to không chỉ khiến đàn ông có cảm giác phụ nữ gợi cảm mà còn chứng minh khả năng sinh sản tốt của phụ nữ sau này.

Nếu phụ nữ dùng trang phục để nhấn mạnh đặc điểm cơ thể này thì sẽ lại càng ghi điểm tuyệt đối.

Bờvai gầy

Phụ nữ thích bờ vai của đàn ông rắn chắc để mình có thể tựa đầm vào. thì ngược lại đàn ông họ rất thích kiểu phụ nữ có bờ vai gầy, mịn màng. nếu phụ nữ diện trang phục hở vai thì lại càng khiến đàn ông khó mà rời mắt được.


Ảnh minh hoạ.

Môi dày

Phụ nữ thường cho rằng môi dày khiến họ vô cùng xấu. dù vậy thì đàn ông thừa nhận đôi môi dày lúc nào thu hút được người đàn ông. đó là đặc điểm cơ thể gợi cảm của phụ nữ. đặc biệt nếu như bạn biết dùng màu son phù hợp thì chắc chắn đôi môi lúc nào căng mịn.

Gáy

Phần gáy của phụ nữ có sức hút mãnh liệt với người đàn ông. đàn ông ai cũng thích hôn phần cơ thể này của chị em. đặc biệt khi phụ nữ buộc tóc cao, để hở phần gáy trắng ngần ra thì đàn ông mê như điếu đổ.

Đùi to

Nhiều người phụ nữ sở hữu cặp đùi to thì cảm thấy vô cùng tự ti. thế nhưng thời nay đùi to lại được đàn ông mê mẩn. thế nên chị em hãy cứ tự tin với đặc điểm cơ thể của mình.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-co-2-cho-phai-to-1-cho-gay-thi-moi-khien-dan-ong-nguyen-ca-doi-say-dam-d322236.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phu-nu-co-2-cho-phai-to-1-cho-gay-thi-moi-khien-dan-ong-nguyen-ca-doi-say-dam/20210508042311958)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY