Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ có 5 nét tính cách này, đàn ông tranh nhau lấy làm vợ

Không chỉ là mẫu phụ nữ lý tưởng trong mắt đàn ông, những nét tính cách này của người vợ còn giúp chồng tay trắng cũng sớm phát tài, đổi đời nhanh chóng.
Mục lục

Chẳng những khôn khéo, tinh tế, phụ nữ có những nét tính cách này còn giúp chồng ăn nên làm ra, của nả đầy nhà. thế nên, không ngoa khi nói họ là mẫu phụ nữ lý tưởng nhất, là ưu tiên hàng đầu để đàn ông lấy làm vợ.

Biết đối nhân xử thế

Nếu phụ nữ xinh đẹp có thể khiến đàn ông ngắm nhìn vài phút thì phụ nữ có khí chất lại khiến đàn ông nhớ nhung cả đời. khí chất của phụ nữ không chỉ nằm ở cách cô ấy ăn mặc thanh lịch, đi lại duyên dáng và cư xử thông minh.

Khí chất của người phụ nữ được quyết định bởi cách nàng đối đãi với người khác. càng hiểu lễ nghĩa, càng tinh tế phụ nữ càng khiến đàn ông mê mệt không rời.

Dám chắc, chỉ cần gặp gỡ người phụ nữ khôn ngoan này một lần đàn ông sẽ có cảm tình ngay lập tức. tất nhiên, sau khi kết hôn nàng ắt sẽ là người bạn đời cùng chồng vượt qua mọi khốn khó, giúp chồng ăn nên làm ra.

Phụ nữ từng trải

Vâng, phụ nữ có quyền yếu mềm và ngây thơ để đàn ông ra sức bảo vệ, thương yêu. vậy nhưng, nếu phụ nữ quá yếu đuối, non nớt và không có kinh nghiệm sống sẽ khiến chồng mệt mỏi vô cùng.

Bởi lẽ, cuộc sống đã có quá nhiều áp lực, căng thẳng. nếu phải vừa chăm sóc chính mình lại phải gánh thêm việc chăm vợ như con trẻ sẽ khiến đàn ông dù mạnh mẽ đến mấy cũng đắm đuối, tình yêu dù lớn đến mấy cũng khó lòng bền vững.

Trái lại, người phụ nữ từng trải, biết phân biệt phải trái đúng sai và có chính kiến sẽ dư bản lĩnh để làm chủ đời mình. trong hôn nhân, họ cũng sẽ chẳng ngần ngại nói lên suy nghĩ của bản thân, góp ý để chồng ngày càng hoàn thiện.

Không hơn thua, sân si

Một người phụ nữ tử tế sẽ chẳng bao giờ đi “đâm bị thóc, thọc bị gạo” hơn thua từng ly từng tý hay kiếm chuyện hãm hại người khác. bởi lẽ, nàng đang bận rộn với những thứ hay ho trong đời mình thay vì dành thời gian để thêu dệt thị phi.

Vậy nên, một người phụ nữ biết hài lòng với những gì mình đang có, biết “vừa đủ” ắt được đàn ông yêu thương hết mực.

Bởi lẽ, chung sống cả đời với người phụ nữ biết nghĩ cho người khác ắt sẽ giúp đàn ông luôn thoải mái, an yên.

Phụ nữ bao dung

Trên đời này chẳng ai hoàn hảo, ai cũng từng phạm phải sai lầm, cũng từng làm những điều khiến người mình yêu thương thất vọng, buồn đau. Thế nhưng, người với người hơn nhau là ở việc có vứt bỏ được những lỗi lầm trong quá khứ để hướng đến tương lai tốt đẹp hay không.

Phụ nữ bao dung, nếu đã thứ tha sẽ chẳng bao giờ nhắc lại chuyện cũ. Nếu đã không thể bỏ qua, họ ắt sẽ chọn cách buông tay thay vì ngoan cố ở bên người mình không còn tin yêu nữa.

Thấu hiểu tâm lý đàn ông

Sau tất cả, điều đàn ông cần nhất ở vợ chính là sự thấu hiểu, sẻ chia. chỉ cần câu hỏi “hôm nay của anh thế nào”, “anh có chuyện gì không vui đúng không, cứ nói em nghe đi nào” đã dư sức khiến đàn ông ấm lòng.

Một người vợ thấu hiểu tâm lý của đàn ông chẳng những dễ dàng trở thành tri kỷ của bạn đời mà còn là bến bờ bình yên để chồng nương tựa tâm hồn mỗi khi mệt mỏi.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-co-5-net-tinh-cach-nay-dan-ong-tranh-nhau-lay-lam-vo-346949)
 • Đoán tính cách qua tư thế đi vệ sinh

  Đoán tính cách qua tư thế đi vệ sinh
  Hãy xem cách sử dụng WC qua tư thế đi vệ sinh để biết tính cách bạn như thế nào nhé.
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY