MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Phụ nữ có điều này chắc chắn cả đời hạnh phúc ắt sẽ giàu sang

Mỗi người phải đối xử bình đẳng với bản thân thì mới có thể đối xử bình đẳng với người khác được.
Mục lục

Lời hay ý đẹp

Ai cũng vậy và nhất là phụ nữ chắc chắn sẽ hạnh phúc khi được nhiều người yêu thương. Mà muốn được như vậy, bạn phải biết nói những lời hay ho. Có câu lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Do đó bạn muốn an nhiên trước hết hãy tu từ lời ăn tiếng nói.

Tấm lòng

Một trong những cách để phụ nữ hạnh phúc, đó là bao dung với người khác. Phụ nữ hãy phủi bỏ những sân si, hờn giận để sống tích cực hơn. Bạn đừng mang ý niệm xấu về người khác, cũng đừng thù hận quá dai mà hãy bỏ hết đi để sống một đời bình an, tự tại.

Ảnh minh họa.

Ánh mắt lương thiện

Hãy nhìn đời bằng ánh mắt thiện lương - bởi cuộc sống này ai cũng có những nỗi khổ riêng, hãy biết thông cảm để hạnh phúc hơn. Bởi bên cạnh lời nói, ánh mắt là thứ có thể làm tổn thương người khác sâu sắc nhất. Do đó hãy dùng ánh mắt thiện cảm nhất để đối xử với nhau.

Hành động đẹp

Người phụ nữ có phúc khí cần mở lòng giúp đỡ người khác mọi lúc mọi nơi vì cuộc đời còn nhiều người khổ sở hơn mình. Do vậy hãy biết mở rộng tấm lòng, nếu giúp được ai cứ giúp, đừng nề hà, bởi lẽ mỗi người chúng ta đều chỉ có một cuộc đời để sống, hà cớ gì phải so đo tính toán.

Đối xử bình đẳng với bản thân mình và những người xung quanh

Thực chất những người khác nghĩ gì về bạn cũng chỉ là một tài liệu tham khảo mà thôi.

Bởi không ai là hoàn hảo cả, bởi thế nên hãy chấp nhận những lời góp ý thiện chí và sửa chữa những thiếu sót của bạn. Bạn đừng mang tiêu cực rồi khiến tâm hồn bạn đau khổ.

Bạn phải đối xử bình đẳng với bản thân thì mới có thể đối xử bình đẳng với người khác được. Do đó đừng kiêu ngạo và tự mãn, cũng đừng bỏ cuộc vì một chút không hoàn hảo của bản thân.

Sức khỏe là vốn quý nhất, không có sức khỏe thì chẳng làm được gì cả

Chị em nên nhớ, với ai cũng vậy - sức khỏe là quan trọng nhất. Không có một cơ thể khỏe mạnh thì học tập và làm việc không thể nào suôn sẻ.

Thế nên dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng phải tập thể dục, ăn uống điều độ và phát triển những thói quen tốt, bởi khi bạn khỏe mạnh, mọi thứ khác mới có thể tốt hơn.

Theo Ngọc Lê/Khỏe & Đẹp

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/thien/phu-nu-co-dieu-nay-chac-chan-ca-doi-hanh-phuc-at-se-giau-sang-1325657.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY