MangYTe

Phong thủy hôm nay

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cả đời giàu sang phú quý

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có cuộc sống suôn sẻ, may mắn và hầu hết là giàu có.
Mục lục

Theo tử vi số học có nói, nốt ruồi ở lòng bàn chân tượng trưng cho phước lành và quyền lực. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường nắm giữ những vị trí quan trọng, quyết định trong công việc. Kỹ năng logic và quản lý mạnh mẽ nên thường đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Ảnh minh họa.

Nốt ruồi ở vùng trán bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng bên trái trán là người khá may mắn và vượng vận nhưng họ phải kết hôn muộn mới mong có hạnh phúc viên mãn.

Người này khá chu toàn, giỏi lo liệu quán xuyến mọi việc trong gia đình nên trước khi kết hôn là nữ cường nhân trên một người dưới vạn người. Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng bên trái trán khá tự chủ về kinh tế, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai cả nhưng chính sự mạnh mẽ độc lập này khiến cho họ khó lòng thích ứng với cuộc sống gia đình “lạt mềm buộc chặt”.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng bên trái trán trong quãng thời gian từ 30 – 35 tuổi, nếu biết khống chế cảm xúc tốt đẹp, kết hôn đúng lúc, nhanh chóng sinh nở, cuộc sống của họ sẽ là mơ ước của không ít bạn bè cùng trang lứa. Người này nên giảm thiểu sự đa nghi hay tính cách kiểm soát người bạn đời của bản thân đi, chính họ sẽ luôn thấy vui vẻ và tin yêu cuộc sống.

Nốt ruồi giữa cột sống

Người có nốt ruồi ở trung tâm của sống lưng sẽ có cuộc sống suôn sẻ, may mắn và hầu hết là giàu có - sinh ra đã được hưởng phúc đức của tổ tiên, kế thừa cơ ngơi gia đình, càng trưởng thành càng có tiền đồ tươi sáng. Người này nếu tập trung nghiên cứu, làm việc bạn sẽ thành công vang dội, kiếm được nhiều tiền của và trở thành doanh nhân giàu có.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Theo nhân tướng học người sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng cho thấy người này rất giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người nên được yêu quý, tôn trọng. Cũng nhờ nốt ruồi này mà họ khiến đàn ông phải “chết mê chết mệt”, theo đuổi đeo bám họ tới cùng.

Bằng sự tài giỏi của mình thì người này đã chọn được một tấm chồng “hoàn hảo”, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mà họ đề ra.

Sau khi kết hôn, người này là cánh tay đắc lực của chồng, luôn âm thầm phía sau trợ giúp. Tài chính gia đình ngày càng phát tài, họ có một cuộc sống giàu sang, xa hoa không ai bằng. Cũng bởi vậy mà họ được chồng yêu chiều, tôn trọng hết mực.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Ngọc Lê/Phunutoday

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/phu-nu-co-not-ruoi-o-vi-tri-nay-ca-doi-giau-sang-phu-quy-1328689.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY