MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ dại chọn đàn ông nhiều tiền, phụ nữ khôn ngoan chỉ chọn đúng 3 kiểu người này

Không phải giàu có, người phụ nữ khôn ngoan luôn tình nguyện theo đuổi đàn ông có những đức tính nổi bật này, nhất là đặc điểm thứ hai.
Mục lục

phụ nữ dại chọn đàn ông giàu, phụ nữ khôn ngoan chọn kiểu đàn ông có những đức tính vàng này nên suốt đời không biết khổ là gì.

Có chí tiến thủ, kiên định với những gì mình làm

Đàn ông lắm tiền nhiều của nhưng sống không có mục tiêu, không có ý chí tiến thủ không phải là mẫu người đáng để chị em trao thân gửi phận cả đời. kiểu người này thường không mang lại hạnh phúc cho ai. họ chỉ thích ăn chơi, đào hoa và xung quanh lúc nào cũng có nhiều cám dỗ.

phu nu khon ngoan 1

Nếu muốn có được tiền của họ, đồng nghĩa với việc bạn phải đánh đổi nhiều thứ. vả lại ở bên người như thế này, bạn không có cảm giác an toàn. lúc nào cũng lo sợ bị anh ấy phản bội hoặc người phụ nữ khác sẽ cướp mất.

Thế nên đàn bà dại lao vào người lắm tiền nhiều của, còn đàn bà khôn sẽ tránh càng xa càng tốt. họ chỉ thích những kiểu đàn ông có ý chí, làm việc chăm chỉ.

Chung thủy, một lòng một dạ yêu một người

phu nu khon ngoan 2

Chung thủy luôn là yếu tố hàng đầu mà nhiều phụ nữ đưa ra khi chọn bạn đời. họ có thể cùng chồng tay trắng lập nghiệp nhưng sẽ không bao giờ chịu được sự phản bội.

Giữa một người nghèo mà chung thủy với một người giàu mà lăng nhăng, đa phần phụ nữ đều chọn người nghèo. vì họ không chịu được cảm giác chia sẻ chồng với người phụ nữ khác. không chịu được sự cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình.

phu nu khon ngoan 3

Có nhiều người sẵn sàng đánh đổi để có được cuộc sống giàu có, sung sướng. Nhưng cuối cùng, họ lại không có được một ngày thanh thản, hạnh phúc. Lúc nào cũng phải đối mặt với vô số chuyện sai trái của chồng khiến tâm khảm lúc nào cũng mệt mỏi, áp lực. Dù ngoài mặt tỏ ra bình thản nhưng trái tim của họ đã bắt đầu rướm máu và không còn chịu đựng được nữa.

Suy cho cùng phụ nữ thà lấy một người nghèo nhưng chung thủy còn hơn sống trong nhung lụa mà bản thân không có được hạnh phúc.

Xem trọng cảm xúc của phụ nữ

phu nu khon ngoan 4

Ít có người đàn ông nào quan tâm hoặc để ý đến cảm xúc của phụ nữ. đa phần vì công việc bận rộn hoặc vì tính vô tâm nên đàn ông dần quên đi phải hỏi han, quan tâm đến người mình yêu. nhưng nếu có người luôn để ý đến những biểu hiện nhỏ nhặt trên gương mặt bạn, hãy biết trân trọng điều đó. vì anh ấy thật tâm thật dạ yêu bạn. nếu lấy làm chồng, bạn cũng sẽ được yêu thương, quan tâm cả đời.

Những suy nghĩ ‘kỳ lạ’ của đàn ông khi lên giường, phụ nữ nên biết

Những suy nghĩ ‘kỳ lạ’ của đàn ông khi lên giường, phụ nữ nên biết

Khi lên giường, đàn ông thường có những suy nghĩ “kỳ lạ” này, phụ nữ khôn ngoan nên biết để chuyện chăn gối vợ chồng ngày càng hòa hợp hơn.

Xem thêm >>

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-dai-chon-dan-ong-nhieu-tien-phu-nu-khon-ngoan-chi-chon-dung-3-kieu-nguoi-nay-385542.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-dai-chon-dan-ong-nhieu-tien-phu-nu-khon-ngoan-chi-chon-dung-3-kieu-nguoi-nay-385542.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-dai-chon-dan-ong-nhieu-tien-phu-nu-khon-ngoan-chi-chon-dung-3-kieu-nguoi-nay-385542)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY