MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phụ nữ đừng dại nói ra những câu này với đàn ông mới quen, vì sẽ bị đánh giá là phóng túng và muốn gạ tình

Phụ nữ dù có thân thiện, cởi mở như thế nào thì cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói. Vì đôi khi có những câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng lại bị đánh giá là chẳng ra gì.
Mục lục

Phụ nữ khi nói chuyện với người mới quen, nhất là đàn ông hãy luôn biết giữ khoảng cách, lịch sự. Đừng nên nói với đàn ông 3 câu nói sau đây. Vì họ thừa biết, 4 câu nói ấy sẽ biến bản thân trở nên tùy tiện và rẻ tiền thế nào!

Em đang chán

Câu nói này có thể chị em phụ nữ nói với nhau, còn với đàn ông thì không, nhất là trong trường hợp bạn đã có chồng hoặc người đàn ông kia đã có chủ.

Câu nói này được cho là cách gợi chuyện cho thấy bạn đang tìm người tâm sự. với phụ nữ đã có gia đình, rõ ràng tìm đến người đàn ông khác thủ thỉ, tỉ tê chuyện buồn là điều không phù hợp. ngược lại, bạn đang độc thân nhưng đối phương đã có chủ thì câu nói ấy lại càng phải tránh. bởi đối phương sẽ cho rằng bạn đang lân la làm quen, muốn tìm cơ hội để “gạ tình” anh ta đấy!


Đối phương sẽ cho rằng bạn đang lân la làm quen, muốn tìm cơ hội để “gạ tình” anh ta đấy! Ảnh minh họa: Internet.

Chồng/bạn trai đối xử với em tệ lắm!

Khi bạn buồn, hãy tìm đến người thân hay những cô bạn thân thiết để chia sẻ thay vì tìm đến một người đàn ông. Kể cả đối phương vẫn độc thân hay đã có vợ/bạn gái thì việc bạn tìm đến người đàn ông là điều không nên chút nào. Nó chỉ cho thấy bạn thật tùy tiện, dễ dãi, không có nguyên tắc mà thôi.

Em có đẹp không?

Đó là câu nói mà phụ nữ chớ thốt lên với đàn ông, nếu bạn không muốn anh ta đánh giá mình là người phụ nữ rẻ tiền, kém sang.

Trường hợp cả hai người đều độc thân, khi nghe câu hỏi đó từ bạn, đàn ông sẽ nghĩ bạn đang có tình cảm với anh ta. Đó là một ấn tượng xấu chẳng có gì tốt lành cả. Nếu thấy bạn đẹp, đàn ông sẽ chủ động mở lời khen.

Trường hợp anh ta đã có bến đỗ thì bạn có biết rằng câu nói đó gần như là câu cửa miệng của các Tuesday. Câu hỏi đơn giản ấy lại cho thấy bạn thật phóng túng, thậm chí có ý đồ tăm tia, nhòm ngó đến người đàn ông thuộc về người khác đấy.

Theo Bảo Nhi/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-dung-dai-noi-ra-nhung-cau-nay-voi-dan-ong-moi-quen-vi-se-bi-danh-gia-la-phong-tung-va-muon-ga-tinh-c17a368092.html

Theo Bảo Nhi/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phu-nu-dung-dai-noi-ra-nhung-cau-nay-voi-dan-ong-moi-quen-vi-se-bi-danh-gia-la-phong-tung-va-muon-ga-tinh/20210228093656795)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY