MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phụ nữ khôn chọn chồng không nhìn vào túi tiền mà chỉ quan tâm 4 tử huyệt này

Để có một tấm chồng như ý, thay vì nhìn vào túi tiền của đàn ông, người phụ nữ cũng phải khôn khéo và có con mắt tinh tường để lựa chọn. Những người phụ nữ thông minh luôn nằm lòng bí quyết chọn chồng.
Mục lục

Các cụ có câu, đàn bà hơn nhau ở tấm chồng. thế nhưng lấy chồng như một canh bạc, được ăn cả mà ngã thì về không. để có một tấm chồng như ý, thay vì nhìn vào túi tiền của đàn ông, người phụ nữ cũng phải khôn khéo và có con mắt tinh tường để lựa chọn. những người phụ nữ thông minh luôn nằm lòng bí quyết chọn chồng. vậy đó là những bí quyết gì?

Là người đàn ông có trách nhiệm

Trong khoảng thời gian yêu nhau, chắc chắn người ấy sẽ làm đủ mọi cách để sưởi ấm trái tim bạn. đừng vội mừng, đó vẫn chưa phải là tất cả. bởi sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ không chỉ có màu hồng. và để cuộc hôn nhân của mình vẫn bền vững đi qua sóng gió, bạn cần quan tâm đến một phẩm chất của người đàn ông, đó là trách nhiệm. một người đàn ông có trách nhiệm sẽ biết quan tâm, chăm sóc và gánh vác các công việc gia đình. họ dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với khó khăn, nhờ đó mà người phụ nữ của họ cũng cảm thấy mình luôn được che chở.

Người đàn ông có chí tiến thủ

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. nếu người phụ nữ đóng vai trò giữ lửa trong gia đình thì người đàn ông là trụ cột kinh tế chính. những người có tầm nhìn xa và luôn hướng tới tương lai là những người có tiền đồ rộng mở. như vậy, chọn chồng không cần nhìn đến ví tiền, bởi nếu không có khả năng khiến tiền đẻ ra tiền thì sớm muộn cũng sẽ hết nhẵn. đàn ông cần có chí tiến thủ, tham vọng và luôn vạch kế hoạch cho cuộc sống, đó mới chính là những người sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn.

Phụ nữ khôn chọn chồng không nhìn vào túi tiền mà chỉ quan tâm 4 ‘tử huyệt’ này - Ảnh 1

Những người phụ nữ thông minh luôn nằm lòng bi quyet chon chong. ảnh minh họa

Người đàn ông biết quan tâm gia đình

Người phụ nữ khôn ngoan không bao giờ bắt chồng phải đặt vợ và mẹ lên bàn cân. bởi nếu không có lòng hiếu thảo thì tình yêu đôi lứa cũng mỏng manh dễ vỡ. những câu nói xem bố mẹ vợ như bố mẹ đẻ chỉ là sáo rỗng. vì thế, hãy nhìn cách mà người yêu quan tâm đến bố mẹ. điều đó sẽ thể hiện đạo đức và phẩm chất của họ, cũng như cách mà họ sẽ đối xử với bố mẹ bạn khi cả hai đã về chung một nhà.

Người đàn ông luôn tôn trọng vợ

Đàn ông càng khiêm tốn và biết lắng nghe càng đáng trân trọng. có rất nhiều người đàn ông kiếm được tiền nên nảy sinh tính cách tự mãn. họ luôn cho rằng mình đúng trong tất cả câu chuyện. kết hôn là một chặng đường dài, nếu người phụ nữ luôn phải chịu cảnh nhún nhường, cuộc sống sẽ trở nên ngột ngạt và rất dễ dẫn đến chuyện tan vỡ. chính vì vậy, ở bên người đàn ông biết lắng nghe, phụ nữ sẽ cảm thấy giá trị của mình.

theo phụ nữ sức khỏe

link bài gốc lấy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-khon-chon-chong-khong-nhin-vao-tui-tien-ma-chi-quan-tam-4-tu-huyet-nay-c4a373352.html

theo phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phu-nu-khon-chon-chong-khong-nhin-vao-tui-tien-ma-chi-quan-tam-4-tu-huyet-nay/20210505102838039)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY