MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ khôn ngoan chọn chồng dựa vào 5 tính cách này, sống giàu có an yên suốt đời

Ngay từ khi còn nhỏ, tôi cũng như các chị em khác, thường mơ về người chồng tuyệt vời của tôi - một chàng trai giàu có bước ra từ một tòa lâu đài dát vàng tráng lệ. Thế nhưng, ngay khi chàng vừa nắm tay tôi cầu hôn thì giấc mơ vụt tắt.
Mục lục

Ngay từ khi còn nhỏ, tôi cũng như các chị em khác, thường mơ về người đàn ông của mình, một chàng trai giàu có bước ra từ một tòa lâu đài dát vàng tráng lệ. Thế nhưng, trong giấc mơ cổ tích ấy, ngay khi chàng vừa nắm tay tôi cầu hôn thì... giấc mơ vụt tắt.

Đó chỉ là giấc mơ thôi các bạn ạ. Khi tôi lớn lên, nhìn cảnh chị gái lấy chồng nhưng hôn nhân tan vỡ ôm con về nhà sống cùng bố mẹ, rồi nhiều người bạn tôi kết hôn chưa được bao lâu đã đường ai nấy đi, tôi mới hiểu, lấy một người đàn ông giàu có không đồng nghĩa với việc bạn sẽ hạnh phúc.

Họ giàu có nhưng nếu họ không biết yêu thương và trân trọng bạn, không biết bạn muốn gì, trong lòng bạn đang ra sao, trái tim bạn buồn hay vui, vậy thì bạn chỉ là công cụ thỏa mãn tình dục và là "máy đẻ" con cho gia đình họ mà thôi.

nguoi chong tuyet voi

Những người đàn ông hội tụ các đức tính sau mới khiến cho cuộc đời các bạn “giàu” thực sự:

1. Tính thẳng thắn

Không ăn nói lòng vòng, hai mặt và luôn kiên định với ý kiến của mình. Chỉ riêng đức tính này thôi cũng khiến chàng trở thành của “quý như vàng” các bạn nhé.

Những người đàn ông như vậy thường là những người chín chắn, suy nghĩ kỹ càng, luôn khiến người phụ nữ bên cạnh họ an tâm.

2. Không chi li, tính toán

Nếu anh ta sẵn sàng chia sẻ với bạn đồng tiền cuối cùng của mình như vậy là bạn đã gặp được người chồng tuyệt vời rồi đó. Anh ấy đâu có tiếc gì với bạn đâu. 

Tôi có một người bạn, mỗi khi anh chồng đưa tiền cho bạn ấy, anh ta đều ghi chép cẩn thận. Thấy vợ đi chợ mua nhiều đồ, anh ta cũng càm ràm sao mua nhiều vậy. Mọi chi tiêu trong gia đình đều được anh quản lý chặt chẽ. Chị nói với tôi: “Cuộc sống của chị bức bối và khó chịu”.

Vậy đó, nếu người đàn ông của tôi quá chia li, tính toán như vậy thì cuộc đời này vô cùng bất hạnh.

nguoi chong tuyet voi

3. Biết quan tâm đến người khác

Chắc chắn người đàn ông này sẽ không để bạn buồn hay lo lắng quá nhiều về một điều gì đó. Anh ấy sẽ tìm cách tháo gỡ giúp bạn, hỗ trợ để bạn để vượt qua mọi vấn đề. Anh ấy sẽ là người đồng hành lý tưởng bên bạn.

Bạn còn mong gì nhiều hơn nữa?

4. Sẵn sàng hy sinh vì bạn

Công việc quá bận, bạn về muộn, anh sẵn sàng bỏ buổi nhậu để đón con giúp bạn. Đêm khuya, anh có thể thức pha sữa cho con để bạn được ngủ. Con ốm, anh ấy thức cả đêm để chăm con cùng bạn. Sự san sẻ, sẵn sàng hy sinh vì gia đình của người chồng chính là món quà quý nhất mà người vợ nào may mắn nhận được.

nguoi chong tuyet voi 3

5. Tính độc lập

Với đức tính này, người đàn ông sẽ tự mình giải quyết các vấn đề mà không cần phải nhờ vả ai. Do đó, họ thường là những người dễ thành công trong sự việc.

Những người đàn ông có tính cách này thường rất cuốn hút. do đó nếu phụ nữ nào đang sở hữu họ thì hãy giữ chặt lấy nhé.

Diệp Linh | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-khon-ngoan-chon-chong-dua-vao-5-tinh-cach-nay-song-giau-co-an-yen-suot-doi-393841.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-khon-ngoan-chon-chong-dua-vao-5-tinh-cach-nay-song-giau-co-an-yen-suot-doi-393841.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-khon-ngoan-chon-chong-dua-vao-5-tinh-cach-nay-song-giau-co-an-yen-suot-doi-393841)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY