MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ khôn ngoan lơ đúng 4 điều này sẽ khiến đàn ông lên mây ngay lập tức

Người phụ nữ khôn ngoan nên biết lơ đi mà sống, đừng chuyện gì cũng hỏi và ép chồng phải nói với mình, hoặc phải báo cáo bản thân đang làm gì hay đang ở đâu.
Mục lục

Dưới đây là những điều nên biết ngó lơ để nắm giữ trái tim đàn ông một cách trọn vẹn nhất, không cần phải tốn công sức cũng khiến cánh mày râu điêu đứng.

Người đàn bà khôn ngoan đừng lấy điểm yếu của chồng ra công kích. dù có nhìn thấy khuyết điểm, sự yếu đuối của chồng, bạn cũng nên biết lơ đi để giữ hôn nhân hạnh phúc. vì khi nói ra, chắc chắn đàn ông sẽ cảm thấy khó chịu, chán ghét không còn muốn tâm sự bất cứ điều gì với vợ nữa.

phu nu khon ngoan 1

Đàn ông sẽ nảy sinh tâm lý tự ti và luôn phải gồng mình mạnh mẽ để vợ không còn thấy điểm yếu của mình. mà một khi đàn ông đã làm điều đó, phụ nữ nên biết anh ấy đang rất chán cuộc hôn nhân này. anh ấy không còn muốn gần gũi với vợ vì sợ bị công kích điểm yếu của mình.

Nếu biết những tật xấu của chồng, bạn cũng nên phớt lờ hoặc động viên nhẹ nhàng để anh ấy thay đổi. Đặc biệt không được mang điều đó ra làm đề tài bàn tán với hội chị em. Đừng mang tật xấu của chồng ra để cười cợt khiến chồng phải xấu hổ với mọi người.

phu nu khon ngoan 2

Người đàn bà trong hôn nhân phải biết cùng chồng san sẻ, tâm sự hoặc động viên để chồng thay đổi. đừng mang những tật xấu của chồng ra dè bỉu, làm mất mặt anh ấy. bạn nên nhớ giữ thể diện cho chồng như giữ bộ mặt của bản thân. bạn càng khôn khéo, hôn nhân sẽ càng lâu dài.

phu nu khon ngoan 3

Đừng bươi móc quá nhiều điều trong quá khứ của chồng. bạn đừng bao giờ tò mò về những chuyện đau buồn mà chồng đã trải qua. cũng đừng bao giờ ép chồng phải kể về quá khứ của mình. vì điều này có thể khiến bạn nảy sinh lòng ghen tuông mù quáng và khiến chồng cảm thấy vô cùng áp lực. suy cho cùng, bạn chỉ nên biết những gì chồng muốn kể, đừng quá tò mò mà hại thân.

phu nu khon ngoan 4

Hãy để chồng có chút tiền riêng để anh ấy thoải mái giao lưu bạn bè bên ngoài. bạn đừng quá hà khắc với chồng trong chuyện tiền bạc. nếu không, đàn ông sẽ cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái khi đi ra ngoài.

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-khon-ngoan-lo-dung-4-dieu-nay-se-khien-dan-ong-len-may-ngay-lap-tuc-387481.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-khon-ngoan-lo-dung-4-dieu-nay-se-khien-dan-ong-len-may-ngay-lap-tuc-387481.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-khon-ngoan-lo-dung-4-dieu-nay-se-khien-dan-ong-len-may-ngay-lap-tuc-387481)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp »