MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Phụ nữ khôn ngoan nên cắt đứt 2 kiểu tình thân

Cuộc đời phụ nữ chỉ nên lưu giữ những điều tốt đẹp thôi, thế nên những điều không xứng hãy cứ đưa tiễn chứ đừng tiếc nuối.
Mục lục

Hai kiểu tình thân nên cắt đứt

Tham phú phụ bần

Người phụ nữ khôn ngoan thì nên biết chấm dứt kiểu tình thân tham phú phụ bần. khi giàu sang thì họ vui vẻ, lúc nào quan tâm đến bạn. nhưng tới lúc bạn nghèo khó thì họ bỗng dưng quay lưng, không thèm ngó ngàng gì đến bạn. kiểu người này tốt nhất là nên cắt đứt kẻo rước thiệt thòi cho bản thân mình.

Cuộc đời phụ nữ chỉ nên lưu giữ những điều tốt đẹp thôi, thế nên những điều không xứng hãy cứ đưa tiễn chứ đừng tiếc nuối.

Không biết chừng mực

Phu nu khon ngoan nen cat dut 2 kieu tinh than
(ảnh minh họa)

Có những người họ hàng vô cùng kém duyên, ăn nói không biết chừng mực. Lúc nào họ cũng muốn biết bạn đang quen ai, đang yêu ai và khi nào kết hôn, khi nào sinh đẻ. Lúc nào họ quan tâm đến từng chi tiết cuộc đời bạn.

Kiểu người này lúc nào dùng danh nghĩa người nhà để xen vào cuộc sống của bạn. Sau đó thì họ so sánh, chê bai. Thế nên đừng cả nể kiểu người nhà như vậy.

Hai loại tình bạn nên giữ gìn

Chia sẻ khi hoạn nạn

Phu nu khon ngoan nen cat dut 2 kieu tinh than-Hinh-2
(ảnh minh họa)

Phụ nữ hạnh phúc thì hãy nhứ những người bạn bên mình lúc hoạn nạn. Hãy giữ lại cho mình những mối quan hệ tốt, giúp đỡ lẫn nhau khi khó khăn. Vì có những người bạn như vậy thì họ sẽ không bỏ rơi bạn đâu. Có những người đưa ra điều kiện thì mới giúp bạn, còn không có thì họ phủi tay coi như chẳng quen biết. Những người sẵn sàng vì bạn thì hãy giữ thật chặt.

Chân thành, không giả dối

Trong tình bạn, điều quan trọng nhất chính là sự chân thành. Đến với nhau không vì lợi ích nào khác. Nếu có được mối quan hệ này thì phụ nữ nhất định đừng đánh mất. Bạn phải giữ thật chặt để cả đời sống yên bình, hành phúc.

Theo Khoevadep

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/kho-tri-thuc/phu-nu-khon-ngoan-nen-cat-dut-2-kieu-tinh-than-5536227.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/thien/phu-nu-khon-ngoan-nen-cat-dut-2-kieu-tinh-than-1490072.html)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY