MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ khôn ngoan nhất là khi dám nói KHÔNG với 3 đòi hỏi này của chồng

Đây là những điều dù chồng đòi hỏi nhiều lần phụ nữ khôn ngoan cũng không đáp ứng, quyết từ chối đến cùng, phụ nữ khờ dại hãy đọc thật kỹ.
Mục lục

sau khi lấy chồng, nếu phụ nữ khờ dại chấp nhận nghe theo mọi mong muốn của bạn đời thì phụ nữ khôn ngoan luôn đủ tỉnh táo để từ chối những “yêu sách”. nhờ thế, cô ấy sẽ khiến chồng vừa nể vừa yêu, hết lòng nâng niu chiều chuộng. 

phu nu khon ngoan 1

1. Sự nghiệp

Ông bà ta có câu “đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn”, vợ chồng chỉ cần cùng cố gắng, nỗ lực vươn lên ắt sẽ có sự nghiệp thành công, tài chính đủ đầy. tuy nhiên, phụ nữ đừng vì lấy chồng mà nghe theo mọi sự sắp đặt của bạn đời, đừng dại từ bỏ ước mơ, sự nghiệp của mình để về làm việc cùng chồng khi đấy là công việc bạn không hề thích thú.

Là vợ, bạn cần hỗ trợ, chia sẻ và khích lệ chồng trong công việc của anh ấy. Tuy nhiên, chị em đừng vì chồng mà gạt ước mơ, công việc mình yêu thích sang một bên. Làm như thế sẽ khiến bạn phải sống dưới cái bóng của chồng, luôn lệ thuộc và chẳng thể có được thứ gì cho riêng mình. 

phu nu khon ngoan 2

2. Sự tự do

Ai cũng biết cuộc sống hôn nhân sẽ khiến phụ nữ bận rộn bội phần. nếu thuở độc thân sau giờ tan tầm có thể café với bạn bè, hẹn hò xem phim hay cuối tuần đi du lịch thả ga thì hôn nhân sẽ khiến quỹ thời gian của phụ nữ trở nên hạn hẹp. việc nhà, nấu nướng, chăm sóc chồng con khiến chị em mệt nhoài, chỉ có thể chắt chiu từng khoảng trống để sống đời mình.

Thế nên, nếu là phụ nữ thông minh bạn đừng bao giờ để chồng tước đi sự tự do của mình. hãy để chồng ở nhà trông con khi bạn có hẹn với bạn thân, hãy để chồng tự nấu ăn, để chồng con ở nhà để đi du lịch cùng công ty. đừng mang vác chồng con theo, hãy cho phép bản thân được tự do trong khuôn khổ, y như cách chồng bạn đã tận hưởng vậy. 

phu nu khon ngoan 3

3. Cha mẹ

Phụ nữ lấy chồng, dù có sống chung với nhà chồng hay không thì trách nhiệm của người vợ, người mẹ đè lên đôi vai gầy của chị em là vô cùng nặng nề. việc nhà, mang nặng đẻ đau, trắng đêm trông con, tất tả ngược xuôi cũng là lúc phụ nữ hiểu hơn về những vất vả mà cha mẹ mình đã từng nếm trải, về tình yêu thương mà cha mẹ dành cho con cái.

Vậy nên, phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ từ bỏ cha mẹ ruột, càng không cho phép chồng nhất bên trọng nhất bên khinh, đối xử tệ bạc, bất hiếu với cha mẹ vợ.

Cô ấy đòi hỏi đối xử công bằng, được đón tết nhà ngoại, quan tâm chăm sóc gia đình hai bên như nhau. chính sự thực tế, có chút sòng phẳng ấy của phụ nữ thông minh khiến chồng dù bảo thủ, gia trưởng đến mấy cũng phải thay đổi suy nghĩ. nếu không, dám chắc anh ta sẽ bị đá phăng ra khỏi nhà, bị vợ bỏ không thương tiếc.

Hà minh | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-khon-ngoan-nhat-la-khi-dam-noi-khong-voi-3-doi-hoi-nay-cua-chong-393068.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-khon-ngoan-nhat-la-khi-dam-noi-khong-voi-3-doi-hoi-nay-cua-chong-393068.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-khon-ngoan-nhat-la-khi-dam-noi-khong-voi-3-doi-hoi-nay-cua-chong-393068)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY