MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ lấy chồng vô tâm khổ một, vớ phải kiểu người này bất hạnh gấp trăm lần

Người phụ nữ lấy chồng vô tâm chỉ khổ một, còn trao thân gửi phận cho những kiểu người này bất hạnh cả trăm lần mà không có cách nào thoát ra được.
Mục lục

Dưới đây là những điều đàn ông làm khổ vợ suốt đời suốt kiếp, phụ nữ khôn ngoan nên biết để tự bảo vệ bản thân một đời bình an.

Cờ bạc, nhậu nhẹt bê tha

Lấy chồng vô tâm không đáng sợ bằng vớ phải kiểu người cờ bạc, nhậu nhẹt bê tha. vì chồng vô tâm, họ chỉ hành hạ bạn về mặt tinh thần. còn chồng ham chơi, cờ bạc sẽ khiến bạn khốn khổ cả về vật chất. họ không chỉ mang đến nhiều bất hạnh mà còn khiến cuộc đời của bạn chìm  trong nợ nần.

phu nu lay chong 1

Lấy phải kiểu chồng ham chơi này, phụ nữ sẽ phải gồng mình mạnh mẽ. có nhiều người còn gánh trên vai món nợ vô cùng lớn chỉ vì chồng gây họa khắp nơi. 

Xem trọng thiên hạ hơn vợ

phu nu lay chong 2

Người đàn ông tệ nhất là xem trọng thiên hạ hơn vợ. kiểu đàn ông tồi tệ này sẽ khiến vợ con chịu nhiều thiệt thòi. họ mải mê làm hài lòng người khác, còn vợ con ở nhà thì lại không quan tâm. hoặc ở ngoài niềm nở, vui vẻ với người khác nhưng về nhà lại mặt nặng mày nhẹ với vợ con. nếu lấy phải kiểu chồng này, đàn bà bất hạnh cả đời không thoát ra được.

Không có chí tiến thủ

phu nu lay chong 3

Người không có chí tiến thủ thường không mang lại hạnh phúc cho ai. Họ sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn về tiền bạc. Thậm chí còn phải gồng mình gánh vác mọi chuyện nặng nhẹ trong nhà vì chồng nhút nhát, không có chính kiến. Họ không có khả năng giải quyết chuyện gì trọn vẹn nên mọi gánh nặng đều đổ hết lên vai của bạn.

Có tính đàn bà

Đàn ông “mặc váy” vô cùng nguy hiểm. Họ có tính nhớ dai, thù lâu và hay càm ràm về một vấn đề nào đó. Ai làm chuyện có lỗi với họ, họ sẽ nhớ cả đời không quên. Ai đối xử không tốt với họ, họ sẽ nhắc đi nhắc lại suốt đời và không dễ dàng tha thứ cho ai.

phu nu lay chong 4

nếu phụ nữ lấy chồng vớ phải kiểu người này nên chuẩn bị tinh thần cho cuộc hôn nhân đổ vỡ. vì sống bên họ, bạn sẽ chỉ muốn giải thoát cho mình chứ chẳng còn muốn chịu đựng hay nhẫn nhịn.

3 sự thật THÔ nhưng ĐÚNG khi đàn ông ngoại tình, phụ nữ biết được đừng quá đau lòng

3 sự thật THÔ nhưng ĐÚNG khi đàn ông ngoại tình, phụ nữ biết được đừng quá đau lòng

Người đàn ông ngoại tình thường có những bí mật che giấu sâu trong lòng, phụ nữ sẽ không bao giờ biết được, vì vậy hãy đọc bài viết dưới đây.

Xem thêm >>

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-lay-chong-vo-tam-kho-mot-vo-phai-kieu-nguoi-nay-bat-hanh-gap-tram-lan-383992.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-lay-chong-vo-tam-kho-mot-vo-phai-kieu-nguoi-nay-bat-hanh-gap-tram-lan-383992.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-lay-chong-vo-tam-kho-mot-vo-phai-kieu-nguoi-nay-bat-hanh-gap-tram-lan-383992)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY