MangYTe

Mắt hôm nay

Phụ nữ muốn đắt giá hơn trong mắt đàn ông hãy sở hữu 4 đặc điểm này, họ sẽ tự nguyện phục tùng bạn

Không chỉ khiến hình ảnh của mình trở nên đẹp hơn những đặc điểm này của phụ nữ còn khiến đàn ông chết đứ đừ vì họ.
Mục lục

Trong những mối quan hệ yêu đương và hôn nhân, đôi khi đàn ông không lựa chọn phụ nữ xinh đẹp nhất. với họ, có nhiều phẩm chất bên trong còn đắt giá hơn cả nhan sắc bề ngoài.

Thế nhưng đâu phải ai cũng nhận thức được điều đó. phụ nữ thực sự hấp dẫn đến từ nét quyến rũ và khí chất khác biệt. bởi vậy, bạn hãy rèn luyện để sở hữu những đặc điểm sau để nâng tầm bản thân hơn.

Có ý kiến của riêng mình

Nhiều người cho rằng đàn ông thích phụ nữ ngây thơ và hãy làm theo sự sắp đặt của phái mạnh. thế nhưng thực tế điều này không đúng đâu. người phụ nữ hấp dẫn thường có chính kiến và bày tỏ được ý kiến của riêng mình.

Phụ nữ quyết đoán sẽ không dễ dàng tin tưởng và trao các quyết định trong cuộc sống vào tay người khác. đó chính là thái độ vô trách nhiệm với bản thân. một người phụ nữ hấp dẫn, thu hút đàn ông sẽ có suy nghĩ và ý tưởng của mình. đồng thời họ biết cách khiến cho người khác cũng tôn trọng những suy nghĩ ấy.

Bạn biết rằng chẳng người đàn ông nào thích phụ nữ "bình hoa" trong thòi gian dài. chri có người nào có thể đưa ra ý kiến, góp ý với họ những vấn đề trong cuộc sống thì mới giữ được mối quan hệ bền lâu thôi.

Dám theo đuổi cuộc sống của riêng mình

Phụ nữ hấp dẫn thường có những mưu cầu riêng trong cuộc sống. Họ biết cách đặt ra mục tiêu và theo đuổi mục tiêu cuộc sống của riêng mình. Những sự lan tỏa từ tư tưởng và việc làm như thế khiến cho hình ảnh họ ngày càng tỏa sáng hơn.

Cuộc sống vốn là một hành trình, mỗi người cần có mục tiêu riêng để khiến cho hành trình ấy trở nên bổ ích, thú vị hơn. đàn ông không hề thích những người nhàm chán, chẳng có mục tiêu rõ ràng đâu. họ dễ bị thu hút và nảy sinh ham muốn chinh phục với những người dám nghĩ đến và tìm cách đạt mục tiêu cho riêng mình.

Bởi thế phụ nữ hãy đặt ra mục tiêu, tìm cách đạt được mục tiêu đó và kiên trì với những mục tiêu của chính mình. sự quyết liệt đó sẽ là "đòn chí mạng" khiến những người đàn ông thông minh mê mệt đấy.

Hãy tự tin hơn

Trong mắt đàn ông, phụ nữ tự tin là đẹp nhất và thu hút nhất. điều đó có nghĩa là phái đẹp đừng bao giờ cố tỏ ra mình quá xinh đẹp, kiếm nhiều tiền, tính khí siêu ổn... các bạn hãy tự tin từ chính những gì mình đang có.

Phụ nữ tự tin đến từ sự chấp nhận bản thân, không tự ti, tự phê bình. Họ phải sẵn sàng chấp nhận những mặt chân thật nhất của mình.

Thứ hai, sự thành thục trong nghề nghiệp cũng tạo nên tự tin của phụ nữ. Nó đến bởi sự quen thuộc trong nghề nghiệp, suy nghĩ của cô ấy trong lĩnh vực quen thuộc của bản thân.

Nói chung, những cô gái nhanh nhẹn, suy nghĩ nhạy bén và thoải mái với chính bản thân mình sẽ khiến đàn ông bị thu hút. đừng tìm kiếm ở đâu xa xôi bởi tự tin sẽ là cách tự trang điểm tốt nhất đối với người phụ nữ.

Biết cách tôn trọng người khác

Một người phụ nữ có thể hiểu và tôn trọng người khác thì họ cũng sẽ nhận lại được điều ấy. mặt khác, người phụ nữ tôn trọng người khác thì có thể chiếm được lòng tin cũng như thiện cảm từ đối phương, tạo nên những mối quan hệ bền chặt, lâu dài.

Đàn ông luôn cảm nhận được sức hấp dẫn thật sự đến từ các phụ nữ lễ độ như thế. biết cách tôn trọng cũng tạo nên những tính cách thú vị cho phụ nữ. họ thoải mái để người ta thể hiện bản thân mình, không áp đặt cái tôi hay phản đối những ý kiến riêng. những người phụ nữ thế này cũng rất "có giá" trong mắt đàn ông đấy!

Theo Kknews

Rena

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/phu-nu-muon-dat-gia-hon-trong-mat-dan-ong-hay-so-huu-4-dac-diem-nay-ho-se-tu-nguyen-phuc-tung-ban-2220203622517348.htm)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY