MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng biết quá nhiều, có 5 thứ ở chồng phải biết ngó lơ mới là khôn ngoan

Đàn ông ai cũng có lòng tự trọng cao, chính sự nghiệp và tiền bạc là phương tiện để họ khẳng định bản thân mình. Nếu vợ quá quan tâm đến chuyện chồng kiếm được bao nhiêu tiền thì chắc chắn lúc nào anh ấy ngột ngạt.
Mục lục

1. Quá khứ tình cảm của chồng

Khi đàn ông đã chọn bạn làm bạn đời của anh ấy thì chứng tỏ anh ấy đã quên hết mọi chuyện tình cảm trong quá khứ. Dù đã từng sâu đậm thế nào thì bây giờ cũng chỉ là hoài niệm. Là phụ nữ, có chồng rồi mà chỉ biết hoài niệm về quá khứ, lúc hỏi chồng giữa mình và tình cũ anh ấy yêu ai nhiều hơn thì sẽ khiến cho chồng mệt mỏi vô cùng.

Chuyện cũ cũng chính là giới hạn nhạy cảm của đàn ông. là vợ thông minh đừng động chạm nó kẻo ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại.

2. Tình cảm của chồng với người thân trong nhà

Trọng chữ hiếu chính là một tính cách tốt, cho thấy người đàn ông đó vô cùng có trách nhiệm với gia đình. Đàn ông biết yêu thương, bao dung với cha mẹ thì đó chính là người đáng tin cậy.

Là một người vợ khôn ngoan đừng bao giờ nói xấu gia đình chồng với chồng. như thế sẽ khiến anh ấy mệt mỏi, vợ chồng cũng bắt đầu có khoảng cách.

Ảnh minh họa.

3. Việc chồng có kiếm đủ tiền hay không

Đàn ông ai cũng có lòng tự trọng cao, chính sự nghiệp và tiền bạc là phương tiện để họ khẳng định bản thân mình. Nếu vợ quá quan tâm đến chuyện chồng kiếm được bao nhiêu tiền thì chắc chắn lúc nào anh ấy ngột ngạt. Thậm chí nếu vợ không khôn khéo cứ đả động đến chuyện này sẽ khiến chồng bị tổn thương sâu sắc.

4. Chồng có nói những lời ngọt ngào hay không

Khi yêu đàn ông có thể lãng mạn, nhưng khi cưới về rồi thì dường như họ thay đổi rất nhiều. họ ít nói những lời ngọt ngào, yêu thương. bởi thế nên là phụ nữ đừng bắt ép hay phàn nàn vì sao chồng không lãng mạn với mình. thực tế thì muốn biết chồng yêu vợ hay không cứ nhìn vào hành động của anh ấy là thấy rõ.

5. Cuộc sống cá nhân của chồng

Đàn ông cần tự do trong hôn nhân và lúc nào anh ấy cũng mong muốn vợ hiểu điều này. đàn ông sẽ vô cùng thấy mệt mỏi khi bị vợ quản thúc điện thoại, thời gian. là vợ hãy tạo cho chồng không gian thoải mái nhất, đừng kiểm soát thái quá.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-muon-hanh-phuc-dung-biet-qua-nhieu-co-5-thu-o-chong-phai-biet-ngo-lo-moi-la-khon-ngoan-d286421.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phu-nu-muon-hanh-phuc-dung-biet-qua-nhieu-co-5-thu-o-chong-phai-biet-ngo-lo-moi-la-khon-ngoan/20210422093155613)
 • Hậu quả nặng nề do hôn nhân cận huyết thống

  Hậu quả nặng nề do hôn nhân cận huyết thống
  Do thiếu hiểu biết nên tình trạng hôn nhân cận huyết thống vẫn đã và đang xảy ra trong cộng đồng, đặc biệt là ở những nơi vùng sâu, vùng xa.
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Một tuổi già hạnh phúc!

  Một tuổi già hạnh phúc!
  Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng tinh thần chứ không phải sức khỏe quyết định phần lớn đến cảm giác viên mãn ở người cao tuổi.
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY