Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ muốn hạnh phúc và giàu có đừng ĐẮC TỘI với những người này

Người phụ nữ muốn hạnh phúc, giàu có, sống một đời bình yên thanh thản, tuyệt đối đừng làm chuyện có lỗi với những người này.
Mục lục

Dưới đây là những người mà phụ nữ khôn ngoan phải biết trân quý hoặc nên tránh xa, tuyệt đối đừng đắc tội.

Cha mẹ

Hiếu kính với cha mẹ, bạn sẽ giàu có và sống một đời an yên. cuộc đời phụ nữ đừng quên phụng dưỡng, quan tâm đến đấng sinh thành. bởi nhờ họ, bạn mới có được hình hài lành lặn, cuộc sống đủ ăn đủ mặc.

Thế nên đừng bao giờ làm cha mẹ phải khóc vì mình. Có thời gian hãy về nhà cùng nhau ăn bữa cơm, hỏi thăm sức khỏe của cha mẹ. 

Người đã từng giúp đỡ mình

Người phụ nữ muốn hạnh phúc phải sống biết trước biết sau và nhớ ơn những người đã từng giúp đỡ mình lúc khó khăn. dù cuộc sống có nhiều bộn bề lo toan, đừng quên những người đã đưa tay ra giúp đỡ mình. khi có điều kiện, hãy nhớ đền ơn đáp nghĩa.

Đồng nghiệp, cấp trên

Muốn yên ổn làm việc kiếm tiền, đừng gây chuyện với đồng nghiệp, cấp trên. những người này sẽ quyết định đến kế sinh nhai của bạn. vì vậy, bạn phải có thái độ cư xử đúng mực với họ.

Đi làm, đừng đặt cái tôi của mình quá lớn. bạn nên biết lắng nghe ý kiến của người khác. trong mọi việc nên nhún nhường, cư xử hòa nhã để bảo vệ lòng tự trọng cũng như “bát cơm” của mình. đây là một trong những điều phụ nữ nên biết để sống an yên.

Người lớn tuổi 

Có câu “kính lão đắc thọ”, kính trọng những người lớn tuổi sẽ giúp bạn có cuộc sống tốt hơn. người tử tế, nhất định sẽ được bình yên. bạn lương thiện, chắc chắn sẽ nhận được nhiều phúc báo.

Khi được người lớn tuổi khuyên bảo, đừng cảm thấy phiền phức. Là người từng trải, họ biết được thế nào là tốt, xấu, thế nên hãy lắng nghe.

Tiểu nhân

Đã là kẻ xấu thì bạn tốt nhất đừng nên đôi co, cự cãi. Hãy loại bỏ kiểu người này ra khỏi cuộc đời của mình để tâm thanh tịnh, ít gặp sóng gió. Với loại người này, đừng giao du cũng đừng đắc tội. 

Tiểu nhân có thể không từ bất cứ thủ đoạn nào khiến bạn thân bại danh liệt. Vì vậy đừng bao giờ gây xích mích, mâu thuẫn với kiểu người này. 

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-muon-hanh-phuc-va-giau-co-dung-dac-toi-voi-nhung-nguoi-nay-346715)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY