Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Phụ nữ muốn thay đổi vận mệnh của mình hãy làm điều này

Với phụ nữ thì con cái quả thực vô cùng quan trọng, chẳng ai mong con mình phải khổ cực cả, lúc nào muốn con được ăn sung mặc sướng. Yêu con là đương nhiên, nhưng hãy thương mình trước.
Mục lục

Không oán than, chuyện gia đình, nói rõ ra cho nhau hiểu

Gia đình hạnh phúc nào cũng như nhau, nhưng gia đình bất hạnh thì có muôn vàn lý do. một người phụ nữ thông minh sẽ không mang chuyện gia đình dù là nhỏ nhặt để đi kể với người khác. bởi họ không muốn mình là trò cười trong mắt của người khác.

Có những chuyện mang đi kể với người ngoài chẳng thay đổi được gì mà còn khiến bạn nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tiêu cực, phức tạp hơn. chỉ có phụ nữ thông minh, khoan dung độ lượng mới biết cách giải quyết tâm sự của mình thông qua các phương pháp khác nhau. họ biết cách để làm cho gia đình hòa hợp hơn.

Nhìn mọi việc thoáng hơn, không tự khép bản thân lại

Phu nu muon thay doi van menh cua minh hay lam dieu nay

(ảnh minh họa)

Khi bước vào tuổi trung niên, phụ nữ sẽ gặp phải rất nhiều thách thức lớn. chuyện công việc, con cái...nhưng điều này làm phụ nữ cảm thất rất mệt mỏi. nhưng lúc này bạn cần nhìn thoáng ra một chút, đừng đóng kín nội tâm của mình. rồi mọi việc sẽ tốt hơn mà thôi. đường mình đi phải tự đi, không thể nhờ cậy vào ai được cả.

Tâm trạng không tốt thì hãy nghỉ ngơi một chút, có điều kiện thì xách va ly lên rồi đi đâu cho cho nhẹ nhõm đầu óc. Hãy tự tìm cách giải quyết cho riêng mình.

Sống cho mình, con cái có cuộc đời riêng

Phu nu muon thay doi van menh cua minh hay lam dieu nay-Hinh-2

(ảnh minh họa)

Với phụ nữ thì con cái quả thực vô cùng quan trọng, chẳng ai mong con mình phải khổ cực cả, lúc nào muốn con được ăn sung mặc sướng.. yêu con là đương nhiên, nhưng hãy thương mình trước, có như vậy con cái mới nhìn bạn là tấm gương để không ngừng nỗ lực tiến về phía trước. giáo dục con cái cũng đừng quá khắt khe, đừng khiến cho con phải sợ hãi hay ép con đi theo hướng của mình. hãy để đứa trẻ tự quyết định vận mệnh của chúng.

Biết kiếm tiền, có công việc

Phụ nữ nhất định phải biết kiếm tiền, đừng bao giờ chỉ biết trông chờ vào người đàn ông. đừng đợi đến lúc chẳng may người ta có bạc tình, bỏ mặc mình rồi mới ngồi đó mà khóc lóc. phụ nữ chỉ khi biết kiếm tiền thì mới khiến đàn ông mê mẩn, bởi bạn tự lo được cho mình thì đàn ông mới càng nể trọng.

Theo Khoevadep

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/kho-tri-thuc/phu-nu-muon-thay-doi-van-menh-cua-minh-hay-lam-dieu-nay-5530200.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/thien/phu-nu-muon-thay-doi-van-menh-cua-minh-hay-lam-dieu-nay-1486977.html)
 • Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất
  Ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3 đã đến, hãy gửi tặng những lời chúc nhân dịp ngày mồng 8 tháng 3, hay và ý nghĩa nhất đến những người phụ nữ thương yêu trong trái tim bạn.
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Những thay đổi về tâm sinh lý

  Những thay đổi về tâm sinh lý
  Theo quy luật của tự nhiên, khi con người càng cao tuổi thì trước hết thể chất (sinh lý con người) bị thay đổi, đó là da nhăn, tóc bạc, lưng khòm, đi đứng chậm chạp, nói năng chậm chạp, mắt mờ, tai lãng, sức yếu... bên cạnh đó là những thay đổi về tâm lý.
 • Chóng mặt khi thay đổi tư thế, bệnh gì?

  Chóng mặt khi thay đổi tư thế, bệnh gì?
  Chóng mặt gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng người cao tuổi (NCT) chiếm tỉ lệ cao hơn cả. Chứng chóng mặt hay xảy ra lúc thức giấc trong đêm hoặc sáng sớm lúc mới ngủ dậy, đặc biệt khi thay đổi tư thế (nghiêng trái, nghiêng phải).
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY