MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Phụ nữ Pháp cứ diện váy lụa đẹp mê thế này, chị em ngắm rồi sẽ muốn tậu ngay cho tủ Xuân - Hè cả lố với muôn màu sắc

Khi xúng xính váy lụa, phụ nữ Pháp dù vô cùng S*xy, phóng khoáng nhưng tuyệt đối không hề mất đi vẻ tinh tế.
Mục lục

Trong thế giới thời trang, có những items được coi là bảo chứng cho vẻ ngoài sang trọng. Tức nghĩa là, khi diện những món thời trang ấy lên mình, bạn chẳng cần cố gắng nhiều cũng có được vẻ ngoài 100% xịn – mịn. Chúng ta có thể kể đến rất nhiều cái tên nhưng trong phạm vi bài viết này, hãy chỉ tập trung chiêm ngưỡng độ chanh sả của váy lụa hai dây thôi nhé các nàng. Và vừa khéo, váy lụa cũng là item được

Phần lớn, phụ nữ Pháp sẽ diện váy lụa hai dây mang những gam màu sắc nét như: đen, đỏ rượu, xanh đậm hay nâu… những lựa chọn này đều rất sang trọng, quyến rũ và đặc biệt tôn da. Đôi khi, họ sẽ diện váy hai dây mang những gam màu tươi sáng, trong trẻo, thậm chí là phủ họa tiết để vẻ ngoài không chỉ sang xịn, mà còn rất tươi trẻ, ngọt ngào.

Như đã nói ở trên, váy lụa hai dây không đòi hỏi người diện tốn quá nhiều công sức mix đồ để có được set trang phục xịn đẹp. Chỉ đơn giản là diện váy lụa hai dây với đôi sandals quai mảnh, đôi giày mũi nhọn hay giày sneakers trắng, nhấn nhá chiếc vòng cổ, đôi khuyên tai đơn giản là bạn đã có được set đồ tuyệt đẹp, và được đánh giá cao ở sự sang trọng, tinh tế.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/phu-nu-phap-cu-dien-vay-lua-dep-me-the-nay-chi-em-ngam-roi-se-muon-tau-ngay-cho-tu-xuan-he-ca-lo-voi-muon-mau-sac-20200324171320751.chn)
1 Tiếp »