Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ sau ly hôn có 3 tài sản quý báu cần phải giữ chặt, có chết cũng đừng buông

Phụ nữ sau ly hôn đừng quá bi lụy, hãy lau khô nước mắt, mạnh mẽ tiến về phía trước. Dù khó khăn, chật vật nhưng lòng bạn sẽ an vì có những thứ quý báu này bên cạnh.
Mục lục

Trải qua đau thương, phiền não, phụ nữ sau ly hôn hãy giữ gìn những điều vô giá này bên cạnh để giúp bạn có động lực vượt qua sóng gió, khó khăn trước mắt.

Con cái

Con cái là báu vật có tiền cũng không mua được mà ông trời đã ban cho phụ nữ. bởi những chuỗi ngày sau ly hôn sẽ vô cùng khó khăn, chỉ có con mới giúp bạn vượt qua được. nhìn thấy con cái lớn lên khôn ngoan mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy bản thân được xoa dịu. nỗi đau mất chồng cũng chẳng còn đau đớn như bạn vẫn thường nghĩ khi có con cái bên cạnh.

Người phụ nữ hiện đại chẳng cần gì ngoài tiền và con. thế nên bằng mọi giá hãy giành được quyền nuôi con. muốn được như vậy, bạn phải tự chủ tài chính, nuôi được bản thân mới có thể cho con cuộc sống đủ đầy. hãy nhớ mọi nỗi đau đều có thể chữa lành khi bạn sở hữu được món quà quý giá này bên cạnh.

Chuỗi ngày tự do, bình yên

Nếu hôn nhân là những ngày sóng gió triền miên, sau khi kết thúc, tự do bình yên sẽ đến với bạn. Vì vậy hãy trân trọng những chuỗi ngày tự do này. Vui được cứ vui, hưởng thụ được cứ hưởng thụ. Tháng năm qua bạn đã vì một người mà tận tâm quá nhiều, bây giờ hãy cứ sống vì mình thôi. Buông bỏ được người tệ bạc, bạn sẽ thấy được cuộc sống mình nhẹ nhàng và thoải mái đến dường nào.

Mỗi ngày tan làm, phụ nữ sau ly hôn chẳng phải vội vàng chạy nhanh về nhà nấu cơm, dọn dẹp. chẳng còn ai càm ràm, trách móc hay cấm cản bạn làm những điều mình thích. đó là đặc quyền của người phụ nữ tự do, vì vậy hãy trân trọng và nắm giữ những chuỗi ngày đặc biệt này.

Những nỗi đau đã giúp bản thân trưởng thành

Người phụ nữ hạnh phúc nhất khi biết trân trọng quá khứ. bởi những điều không hay trong quá khứ sẽ là bàn đạp giúp bạn trưởng thành hơn trong tương lai. cuộc đời phải trải qua những tháng năm thăng trầm mới cảm nhận được hạnh phúc quý giá như thế nào.

Khi đó bạn mới biết trân trọng những gì mình đang có chứ không mơ mộng quá xa xôi. Cuộc sống là vậy, không có vấp ngã sẽ không có trưởng thành. Không có đau thương, mãi mãi bạn sẽ không cảm nhận được hạnh phúc đích thực.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-sau-ly-hon-co-3-tai-san-quy-bau-can-phai-giu-chat-co-chet-cung-dung-buong-347333)
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
 • Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất
  Ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3 đã đến, hãy gửi tặng những lời chúc nhân dịp ngày mồng 8 tháng 3, hay và ý nghĩa nhất đến những người phụ nữ thương yêu trong trái tim bạn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY