MangYTe

Phong thủy hôm nay

Phụ nữ sở hữu nét tướng này dễ lận đận tình duyên

Nếu bạn sở hữu những nét tướng này cần tìm cách hóa giải hoặc thay đổi tính cách để không rơi vào tình trạng hai lần đò.
Mục lục

Trán vuông

Theo nhân tướng học thì những người con gái sở hữu chiếc trán vuông thường là người không khéo léo, hiếu thắng ngang bướng. Trong tính cách đây là người thật thà, tốt bụng xong vì quá thẳng thắn không ít lần họ lỡ miệng khiến chồng phật ý khiến cho hôn nhân dễ đổ vỡ.

Ngoài ra, những người phụ nữ có đặc điểm này thường cứng nhắc, thích làm rõ đúng sai, làm cho mối quan hệ vợ chồng trở nên gay gắt, thường xuyên lời qua tiếng lại dẫn đến cãi vã dẫn tới đổ vỡ ly tán.

Mũi gồ ghề

Theo tử vi học thì những người đàn ông có mũi gồ ghề là người mạnh mẽ, nam tính dễ thăng quan. Nhưng nếu người con gái mà tướng mũi gồ ghề lại dự báo có đường tình gồ ghề, trắc trở. Những người này dù kết hôn thì cuộc hôn nhân của họ cũng bị gãy gánh giữa đường, phải qua hai lần đò mới yên ổn bình an được.

Ảnh minh họa.

Những người phụ nữ có nét tướng này chị thường có đời sống nội tâm không phong phú, ít khi thấu hiểu chồng khiến cho đời sống hôn nhân lạnh lẽo. Bạn hãy chia với chồng, chớ đừng để nó nguội tắt kẻo người thứ 3 được đà tiến tới.

Gò má cao

Trong nhân tướng học và quan niệm dân gian thì người phụ nữ gò má cao thường thích nắm quyền làm chủ gia đình và có tướng sát phu. Trong đời sống hôn nhân họ không xem trọng vị trí của chồng nên cuộc sống hôn nhân dễ rơi vào ngõ cụt dẫn tới đổ vỡ ly tán.

Nếu như người phụ nào có đặc điểm này nếu muốn hôn nhân của mình viên mãn hãy cố trở thành một người phụ nữ hấp dẫn để chồng yêu thương, chiều chuộng. Bạn cần chia sẻ lắng nghe đối phương của mình nhiều hơn.

Lông mày thô

Những người phụ nữ có tướng lông mày thô như nam giới thường là người tính tình ương ngạnh, cứng đầu nên thường lấn lướt chồng trong hôn nhân. Những người này thường ít chia sẻ khiến cho đời sống hôn nhân dễ căng thẳng rơi tới đổ vỡ. Đặc biệt, nếu phụ nữ có đôi lông mày vừa thô lai xếch ngược lên trên thì rất ưa gây sự, tranh luận vô lý với chồng mà gây ly tán.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/phu-nu-so-huu-net-tuong-nay-de-lan-dan-tinh-duyen-1329669.html)
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Nét tướng dễ thất vọng trong tình yêu ở nữ giới

  Nét tướng dễ thất vọng trong tình yêu ở nữ giới
  Con gái có nét tướng mắt ướt, lông mày mỏng thường dễ thất vọng chuyện tình cảm.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY