Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ thường bị tan chảy trước cử chỉ này của đàn ông

Phụ nữ có chính sách, đàn ông có đối sách. Một người đàn ông trung thực, thật lòng với bạn sẽ không bao giờ để bạn phải nghi ngờ về con người cũng như tình cảm của anh ấy.
Mục lục

Đừng bao giờ đặt hạnh phúc cả đời của mình vào lời hứa của một người đàn ông. nó giống như bạn mang hết cơ nghiệp của mình đánh cược vào một canh bạc "5 ăn 5 thua". khổ hơn là cả đời bạn phải sống trong nỗi thấp thỏm lo âu, không bao giờ có được cảm giác bình yên, ấm áp. lấy một người đàn ông không đáng tin, hạnh phúc của bạn sẽ luôn trong tình trạng mong manh như thế. vậy nên khi yêu, phụ nữ phải thật tỉnh táo mới có thể chọn được một người bạn đời như ý. nhớ là phải dùng lý trí để đánh giá nhân phẩm, tình cảm của đối phương, đừng bao giờ dùng đôi tai để yêu thôi nhé.

Miễn em thích, anh sẽ làm

Phu nu thuong bi tan chay truoc cu chi nay cua dan ong

Lời hứa vốn không bị đánh thuế nên khi tán tỉnh, để lấy lòng đối phương đàn ông sẽ không ngại hứa hẹn đủ điều. rằng anh ta có thể hái trăng, ngắt sao trên trời, miễn bạn thấy vui, thực hiện được hay không lại là một việc khác. hãy nhớ rằng, đàn ông chứ không phải "ông tiên" mà có thể biến mọi ước mơ của bạn thành hiện thực. nếu là một người suy nghĩ chín chắn, biết làm chủ lời nói, họ sẽ không bao giờ hứa viển vông khi biết điều ấy nằm ngoài khả năng của bản thân. đặc biệt với người phụ nữ mình yêu, chàng tuyệt đối không gieo hi vọng khi không chắc nó có thể thành hiện thực hay không.

Một người đàn ông bản lĩnh, đáng tin tưởng là người nói ít làm nhiều. Nếu thấy một điều tốt cho bạn, anh ấy sẽ âm thầm làm. Kể cả khó anh ấy sẽ nỗ lực hết mình, tuyệt đối không biến mình là anh chàng "họ Hứa" vì anh ấy không muốn bạn phải chờ đợi, mong mỏi vào những thứ không có thật. Quan trọng hơn, chàng ta tuyệt đối không muốn để mất niềm tin nơi bạn.

Em phải tin anh

Phu nu thuong bi tan chay truoc cu chi nay cua dan ong-Hinh-2

Phụ nữ có chính sách, đàn ông có đối sách. một người đàn ông trung thực, thật lòng với bạn sẽ không bao giờ để bạn phải nghi ngờ về con người cũng như tình cảm của anh ấy dành cho bạn. chàng sẽ chứng minh bằng hành động để bạn tự cảm nhận được trong lòng anh ấy, bạn là duy nhất, không ai có thể thay thế chứ không phải là làm cho bạn nghi ngờ, tổn thương rồi mới ngồi năn nỉ bạn rằng: "em phải tin anh. ngoài em ra anh không để mắt tới cô gái nào khác".

Anh hứa sẽ thay đổi

"giang sơn khó đổi, bản tính khó rời", nếu bạn tin rằng vì bạn mà một người đàn ông hết mắc sai lầm lần này tới lần khác có thể thật lòng hối cải sửa sai thì bạn đã nhầm. nhất là trong chuyện tình cảm, 1 lần làm sai sẽ có thể có thêm rất nhiều lần sai trái khác. để làm đẹp lòng bạn, anh ta có thể thề hứa nhất định không tái phạm. tuy nhiên thực tế cuộc sống đã cho chúng ta rất nhiều bài học rằng những gì thuộc về bản chất sẽ rất khó thay đổi. vậy nên bạn đừng bao giờ kỳ vọng vào lời hứa của những người đàn ông không đáng tin cậy nhé.

Anh bận

Phu nu thuong bi tan chay truoc cu chi nay cua dan ong-Hinh-3

Nếu yêu thật lòng, dù bận thế nào chàng cũng vẫn sắp xếp được thời gian dành riêng cho bạn vì với chàng, không gì quan trọng bằng bạn. Ngược lại, vin lý do bận công việc không thể quan tâm tới bạn chính là "sách" của đàn ông. Chẳng qua anh ta không muốn bạn làm phiền nên lấy cớ là rất bận để bạn không thể yêu cầu anh ta đến bên bạn. Thậm chí ngay cả những lúc bạn gặp khó khăn, cần sự quan tâm, chia sẻ thì anh ta vẫn tỉnh bơ quay lưng đi, bỏ mặc một mình bạn.

Với một người đàn ông như thế, bạn nên hiểu rằng, ở bên anh ta, bạn sẽ chẳng có một chút hi vọng nào hạnh phúc. nếu anh ta không ăn ở hai lòng thì cũng là một người đàn ông vô tâm, coi công việc sự nghiệp hơn cả người phụ nữ của đời mình. như thế khi về sống chung dưới một mái nhà, bạn sẽ mãi bị bỏ lại phía sau. khi đó bạn sẽ cảm thấy mình cô đơn lạc lõng trong chính mái ấm bạn chọn.

Nhớ rằng chẳng gì bất hạnh bằng cảnh vợ chồng đồng sàn dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. do đó khi yêu, gặp phải người đàn ông như vậy, tốt nhất hãy tránh xa phụ nữ nhé.

Theo Nhipsongviet

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/khoe-dep/phu-nu-thuong-bi-tan-chay-truoc-cu-chi-nay-cua-dan-ong-5534563.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/phu-nu-thuong-bi-tan-chay-truoc-cu-chi-nay-cua-dan-ong-1489268.html)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY