MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ tưởng làm những điều này sẽ có giá, nào ngờ lại bị đàn ông cạch mặt

Đây là những điều đàn ông ghét nhất ở phụ nữ nhưng nhiều người cứ tưởng là tốt. Nếu cứ giữ thói quen này, đàn ông sẽ tránh xa, không bao giờ có ý định lâu dài với bạn.
Mục lục

Không ít chị em tưởng những điều này sẽ giúp họ "có giá" hơn trong mắt đàn ông, nào ngờ lại khiến đàn ông ghét cay ghét đắng, thậm chí còn cạch mặt, không dám đến gần.

Điều tra mọi thứ về đàn ông

Đây là một trong những điều đàn ông ghét nhất ở phụ nữ. bởi đàn ông rất ghét việc bị người khác can thiệp vào cuộc sống cá nhân của mình. dù đã có gia đình hay còn độc thân, họ cũng không thích bị người khác kiểm soát.

Chậm trễ trong việc hẹn hò

Phụ nữ cứ tưởng đến trễ trong mỗi buổi hẹn là có giá hơn trong mắt đàn ông. Nhưng thực tế, phái mạnh ghét cay ghét đắng việc này. Đợi một lần có thể chấp nhận được nhưng chờ quá nhiều lần khiến họ cảm thấy bản thân mình không được tôn trọng.

So sánh anh ấy với người khác

Thực tế, đàn ông ghét nhất là bị so sánh với người khác. vì vậy phụ nữ đừng dại mang anh ấy ra so sánh với người khác. mỗi người đều có thế mạnh khác nhau, không ai hoàn hảo tuyệt đối, cũng chẳng ai kém hoàn toàn.

Trang điểm quá dày

Phụ nữ đừng nghĩ càng trang điểm đậm càng thu hút được đàn ông. đàn ông thích phụ nữ xinh đẹp nhưng lại đặc biệt dị ứng với người trang điểm quá lòe loẹt. thế nên phụ nữ hãy chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản, cách trang điểm nhã nhặn thể hiện được khí chất của mình.

Than phiền về việc đàn ông nghỉ việc

Nếu yêu thật lòng, bạn hãy ủng hộ mọi quyết định của đàn ông. khi muốn nghỉ việc, chắc chắn đã có quá nhiều áp lực khiến anh ấy không thể chịu đựng được nữa. việc của bạn không phải là chỉ trích mà hãy ủng hộ. hãy để đàn ông làm điều họ thích, bạn sẽ nhận lại được sự tôn trọng của họ.

Giả vờ ăn ít

Đàn ông không thích phụ nữ ăn uống quá vội vàng hoặc quá nhiều. tuy nhiên họ cũng đặc biệt ghét những kiểu người giả vờ kén ăn. thế nên phụ nữ hãy cứ là chính mình, cứ tự nhiên thể hiện bản thân trước mặt đàn ông. chỉ cần đừng làm những hành động kém duyên là được.

Phủ nhận những gì anh ấy làm cho bạn

Phụ nữ đừng bao giờ phủ nhận những việc đàn ông làm cho mình. hãy biết ơn và âm thầm đền đáp những gì họ đã giúp đỡ bạn. đây là điều giúp bạn ghi điểm trong mắt đàn ông, đồng thời cũng thể hiện được nhân cách, phẩm giá tốt của một người phụ nữ.

Kể xấu người cũ, tâng bốc người mới

Ai cũng nghĩ việc kể xấu người cũ, tâng bốc người mới sẽ làm cho đối phương vui. thực tế đây là hành động kém sang khiến phụ nữ trở nên hèn mọn trong mắt đàn ông. một mặt đàn ông không thích nghe quá nhiều về quá khứ của bạn. mặt khác họ không thích nghe những lời nịnh nọt sáo rỗng.

Kiêu hãnh, tô vẽ bản thân

Một trong những sai lầm của phụ nữ là tô vẽ bản thân quá mức. điều này khiến bạn vừa mất điểm, vừa kém duyên lại khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi. thế nên phụ nữ hãy biết sống khiêm tốn, đừng quá tâng bốc bản thân mình.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-tuong-lam-nhung-dieu-nay-se-co-gia-nao-ngo-lai-bi-dan-ong-cach-mat-346886)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY