MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Phượng Chanel bất ngờ thắng thế, Ngọc Trinh dù hở nhiều hơn nhưng vẫn thua người chị đôi ba phần

Phượng Chanel vẫn thường lép vế trong mọi cuộc đụng hàng thì nay bất ngờ lấn át cả người em thân thiết.
Mục lục

Ngọc TrinhPhượng Chanel từ lâu đã là chị em hết mực thân thiết, tình cảm không chỉ dừng ở những cuộc gặp gỡ bình thường mà ở cả list đồ hiệu giống y chang nhau. Thậm chí nhiều người còn thắc mắc không biết Ngọc Trinh "mượn" đồ của Phượng Chanel hay ngược lại không mà sao nhiều đồ giống nhau đến thế.

Cả hai đều là những người "chơi" đồ hiệu lên mỗi lần lên đồ là một lần thấy dát cả loạt đồ hiệu xa xỉ, và thường thì Phượng Chanel lép vế so với người em đôi chút bởi Ngọc Trinh thực tế quá đỗi nóng bỏng gợi cảm khó ai sánh được. Nhưng riêng lần này lại hoàn toàn ngược lại, Ngọc Trinh "bê" nguyên 2/3 set đồ của Phượng Chanel vào street style của mình và kết quả như bạn thấy đấy!

Chiếc túi Chanel đeo hông mini sắm lâu rồi mà bây giờ mới được Ngọc Trinh "thị tẩm", nhìn qua thì thấy hợp gu nhưng kỹ lại lại có cảm giác "rắc rối", lạc tông hẳn với tổng thể. Đã diện áo cardian dáng dài thêm đai thắt ngang eo Ngọc Trinh còn đeo thêm túi hông. Áo crop top vốn đã có chiếc nơ to bản lại mix cùng 2 chiếc túi mini nhìn thôi đã thấy rối mắt.

Lần đụng hàng này Ngọc Trinh bê nguyên 2/3 set đồ của người chị vào street style của mình. Vẫn chiếc áo cardigan, crop top thắt nơ gây bão và cả đôi cao gót "hắc hường" đến từ nhà mốt Chanel, Ngọc Trinh và Phượng Chanel mỗi người lại "chơi sắc" một kiểu. Phượng Chanel vẫn thường lép vế trong mọi cuộc đụng hàng thì nay bất ngờ lấn át cả người em thân thiết.

Không mix với quần da như Ngọc Trinh, Phượng Chanel chọn quần ống rộng cạo cao giúp tổng thể liền mạch và "dịu mắt" hẳn. Chiếc túi cầm tay có vẻ lạc tông nhưng cũng không quá gay gắt với set đồ. Và quan trọng hơn là quần ống rộng lại cực kỳ tôn dáng người mặc.

Thậm chí Phượng Chanel còn táo bạo đến mức khoe trọn bờ vai mềm, eo thon và nước da trắng sáng khiến dân tình "xịt cả máu mũi".

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/phuong-chanel-bat-ngo-thang-the-ngoc-trinh-binh-thuong-van-len-do-chat-nhung-nay-lai-thua-nguoi-chi-doi-ba-phan-20200313224149153.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY