Bài thuốc dân gian hôm nay

Phương pháp chữa suy giãn tĩnh mạch và bệnh mạch vành hiệu quả

Bệnh nhân khắp nơi không còn xa lạ với bài thuốc quý chữa suy giãn tĩnh mạch và bệnh mạch vành nổi tiếng của lương y Phạm Ngọc Khánh. Bài thuốc này đã đưa vị lương y trẻ đến gần hơn với nhiều người bệnh, được nhiều người tin tưởng.
Mục lục

Người phụ nữ mắc 2 bệnh mạn tính cùng lúc được chữa khỏi

Tại phòng khám Phước An Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh, chúng tôi biết đến bệnh nhân Nguyễn Thị Thái – Hà Giang (0978264549). Chia sẻ về câu chuyện của mình, chị Thái cho hay, chị bị suy giãn tĩnh mạch hơn 5 năm nay, vốn chỉ làm việc nội trợ, không làm việc nặng gì mà tự nhiên đứng ngồi lâu chị thấy sưng đau từ đùi xuống bắp chân, đau không thể đi được. Đặc biệt, khi có tuổi, mỗi đêm chị bị chuột rút 5-6 lần, đau nhức khó chịu không thể ngủ được.

Lương y Phạm Ngọc Khánh luôn xem bệnh nhân như người thân trong gia đình.

Nghĩ rằng là bệnh thấp khớp nên chị uống thuốc đông, nam đủ cách theo mọi người mách nhưng không thấy tiến triển. Chỉ khi ngực trái chị đau buốt, thở mệt mỏi, nhất là hôm nào có việc gì căng thẳng, mất ngủ, chị mới đi khám thì được tin mắc cả 2 bệnh mạn tĩnh là suy giãn tĩnh mạch sâu và hở van tim. Không bảo hiểm, kinh tế khó khăn, chị nghĩ chắc phải sống với bệnh suốt đời.

Thế nhưng một lần con của chị đọc được bài báo viết về lương y Phạm Ngọc Khánh chữa bệnh hiệu quả căn bệnh này, chị đã vay mượn khắp nơi để đến nhà thầy Khánh thăm khám. Kỳ lạ thay, chị Thái không nói gì đến bệnh tật chỉ nhờ lương y bắt mạch, vậy mà ông chẩn bệnh đúng 100% so với siêu âm, chụp chiếu.

Cầm bọc thuốc 10 thang đầu về uống, chị Thái không còn đau nhói tim, thở nhẹ nhàng dễ chịu. Uống tiếp 10 tháng nữa chị không còn chứng chuột rút, đã đi lại được, ngồi xuống đứng lên còn hơi khó. Hiện nay, chị đã uống 30 thang thuốc, bệnh hẹp động mạch vành của chị không còn, ăn ngủ tốt, chân không sưng, đỏ, đi lại dễ dàng. Chị nghĩ chỉ cần uống vài thang nữa chị sẽ khỏi bệnh.

Khỏi suy giãn, thiếu máu cục bộ nhờ vị lương y tâm tài

Bà Loan là bệnh nhân đã 70 tuổi, nhưng giọng nói sang sảng, khỏe mạnh thì ít ai bằng. Chỉ tay vào đôi chân mình, bà hồ hởi cho hay: “May mà nhờ con dâu, biết được địa chỉ hay để dùng thuốc nên tôi mới đi lại, không sưng như thế này đây”.

Bà chia sẻ: “Tôi là một giáo viên đã nghỉ hưu. Khoảng 10 năm trước bắt đầu thấy hiện tượng đau nhức chân, nhưng chỉ nghĩ rằng mình tuổi cao nên bị thoái hóa xương khớp thôi. 5 năm trở lại đây, tôi xuất hiện đau nhức nhiều hơn ở mắt cá chân, ấn vào như chiếc dây chun, sưng và đi lại khó khăn”.

Thấy bệnh tình của mẹ, con của bà đã đưa tới các bệnh viện lớn khám và các bác sĩ đều cho hay bà bị suy giãn tĩnh mạch chân. Vì có bảo hiểm, hàng tháng bà cứ lên viện lấy thuốc, xong chỉ đỡ lúc dùng thuốc rồi bệnh lại nặng hơn. Cộng thêm với việc nghẽn động mạch vành nhánh phụ, thiếu máu cục bộ nuôi tim, huyết áp cao, khiến bà từng ngất 3 lần, phải nhập viện nhiều lần.

Sức khỏe yếu, nhiều bệnh, các con đều mong tìm một thầy thuốc cho bà và họ rất tích cực đọc báo, tìm hiểu thông tin. Biết được lương y Phạm Ngọc Khánh đã chữa trị thành công cho nhiều người bệnh suy giãn tĩnh mạch nên đã nhanh chóng đưa bà tới thăm khám.

Bài thuốc quý của lương y Khánh đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch trên toàn quốc.

Sau khi khám bệnh cho bà, Lương y Phạm Ngọc Khánh cho biết, bà bị suy giãn tĩnh mạch nặng và phải điều trị khoảng 4 tháng mới khỏi. Thấy vậy, bà kiên trì dùng thuốc sắc, khi nào có thời gian thì đến châm cứu. Cứ như vậy, bà uống 100 thang thuốc, nhưng chỉ mất chi phí vài triệu đồng mà kết quả đã được như ý muốn. Từ Tết tới nay, bà Loan không còn đau nhức, sưng chân như trước. Đặc biệt huyết áp rất ổn định, bệnh tim mạch với triệu chứng tức ngực, khó thở không còn nữa.

Đây chỉ là một trong hàng nghìn bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch chân đã được lương y Phạm Ngọc Khánh điều trị thành công. Từ khắp mọi miền đất nước, lương y Phạm Ngọc Khánh đã được mọi người gọi bằng cái tên rất ngưỡng mộ "Vị khắc tinh của bệnh giãn tĩnh mạch chân".

Để được tư vấn và chữa bệnh, độc giả có thể liên hệ lương y Phạm Ngọc Khánh theo địa chỉ:

Phòng khám YHCT Phước An Đường.

ĐC: 799 Phạm Văn Bạch, P12, Q.Gò Vấp, TP HCM.

ĐT: 0903982619. Website: www.yhocphuocanduong.com

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.net.vn/phuong-phap-chua-suy-gian-tinh-mach-va-benh-mach-vanh-hieu-qua-66216.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY