Khoa học hôm nay

Quái thú hút máu huyền thoại xuất hiện ở Nga

Nhiều nông dân ở Nga đã phải thỉnh cầu các linh mục ban phước cho đàn gia súc bởi họ đang lo sợ một quái thú hút máu huyền thoại đứng đằng sau hàng loạt các cuộc tấn công tàn bạo vào gia súc của họ.
Mục lục
Người dân Nga gọi quái thú này là "El Chupacabra" hay quái thú ma cà rồng. Đâylà một loài quái vật huyền thoại, nó không ăn xác động vật mà chỉ cắn cổ, uốngmáu của chúng.

Một người dân ở làng Novosibirsk tên là Viktor Shushpanov cho biết: "Con quáithú này đến từ địa ngục và tôi đã trông thấy nó. Đã có hàng chục xác chết vìnó".

"Anh trai tôi sống ở ngoại ô St Petersburg 7 năm trước cũng đã vô tình chụp đượcmột bức ảnh con chupacabra. Anh ấy đã chụp ảnh gia đình và sau đó nhìn thấy mộtkhuôn mặt quỷ qua cửa sổ nhà bếp. Đó là một khuôn mặt màu đỏ-xám, trông thậtđáng sợ, giống như một con dơi đang nhe răng nanh. Anh ấy đã cho tôi xem bức ảnhnày. Sau đó, nghe theo lời khuyên của cả nhà, anh ấy đã đốt nó", ông Viktor kểlại.

Quái thú Chupacabra huyền thoại (Ảnh: The Sun)


Hai ngôi làngTolmachevskoye và Chick, ở gần Krasnoginnoe cũng bị thiệt hại bởinhững cuộc tấn công bí ẩn trên.

Một trưởng thôn cho biết: "Mọi người đang sợ hãi, họ lo sợ sinh vật này sẽchuyển sang tấn công trẻ em. Chúng tôi cũng đã tổ chức đi tuần tra đêm, 6 ngườithành một nhóm. Chúng tôi đi bộ khắp làng để tìm kiếm thủ phạm nhưng đến nay vẫnchưa có kết quả".

Truyền thuyết về chupacabra - theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là "kẻ hút máu dê" -bắt nguồn từ Puerto Rico vào năm 1995 khi hàng loạt con dê bị cắn chết và bị hútmáu một cách bí ẩn. Sau đó, câu chuyện này đã lan truyền nhanh chóng trên thếgiới.

Cuối năm đó, một tờ báo đăng tải một bức ảnh mô tả sinh vật đứng bằng hai chânsau, cao khoảng 1,52m có gai trên lưng với cánh tay dài. Những người nói đã nhìnthấy quái thú Chupacabra cũng cho biết, nó giống như một con gấu nhỏ có gai trênmình, giống như mô tả trong bức ảnh mà tờ báo trên đã đăng tải.

Nhiều người từ khắp các vùng Caribbean, châu Mỹ Latin, Mexico và Florida cũngcho biết họ đã từng trông thấy quái thú Chupacabra.


Cậu bé Carter Pope bên xác con quái thú (Ảnh: The Sun)
Tuần trước, một thiếu niên ở bang Texas (Mỹ) tuyên bố đã bắn chết một sinh vậtbí ẩn. Carter Pope (13 tuổi) cho biết, cậu đã phát hiện ra con thú ăn thịt khôngcó lông và bắn nó 3 phát. Cậu tin rằng đó thực sự là một con quái thúChupacabra.

Theo Thu Hằng/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://vietnamnet.vn/vn/tin-nhanh/quai-thu-hut-mau-huyen-thoai-xuat-hien-o-nga-33075.html

Theo Thu Hằng/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/quai-thu-hut-mau-huyen-thoai-xuat-hien-o-nga/20201220040052006)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY