MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Quân khu 9 phun hóa chất khử trùng sau khi Cần Thơ xuất hiện nhiều ca lây lan cộng đồng

(MangYTe) - Lực lượng Hóa học thuộc Quân khu 9 đã tiến hành phun hóa chất khử trùng phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn trung tâm TP Cần Thơ.
Mục lục

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhất là việc xuất hiện nhiều ca lây lan trong cộng đồng, ngoài biện pháp thực hiện đầy đủ biện pháp 5k thì việc khử khuẩn môi trường cũng hết sức quan trọng. việc phun hóa chất khử trùng nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh ra cộng đồng trên những tuyến đường có ca mắc covid-19

Lực lượng lượng chức năng trong quá trình chuẩn bị xịt khuẩn.

Lực lượng lượng chức năng trong quá trình chuẩn bị xịt khuẩn.

Lực lượng bộ đội Quân khu 9 tiến hành pha thuốc.

Lực lượng bộ đội quân khu 9 tiến hành pha thuốc.

Chiều 21/7, lực lượng bộ đội quân khu 9 đã sử dụng xe đặc chủng hóa học và tiến hành phun thuốc khử khuẩn trên các khu vực, các trục đường lớn có nguy cơ lây lan dịch bệnh cao trên địa bàn 3 quận: ninh kiều, bình thủy và cái răng.

Phun khử khuẩn trên nhiều tuyến đường lớn của 3 quận trung tâm của TP Cần Thơ.

Phun khử khuẩn trên nhiều tuyến đường lớn của 3 quận trung tâm của TP Cần Thơ.

Lực lượng chức năng phun khử trên tuyến đường 30/4 (phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Lực lượng chức năng phun khử trên tuyến đường 30/4 (phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Tại quận Ninh Kiều bao gồm các phường An Nghiệp, An Hòa, Thới Bình, Xuân Khánh, An Phú, Cái Khế, An Cư, Hưng Lợi, Tân An, An Bình, An Khánh. Tại quận Bình Thủy, lực lượng chức năng tiến hành phun khử một phần phường Trà An và kho 301/CKT/QK. Quận Cái Răng bao gồm khu vực 8,9 đường Trần Văn Trà, Lý Thái Tổ.

Theo sở y tế tp cần thơ, đến chiều 21/7, cần thơ đã có tổng cộng 264 ca dương tính với covid-19. trong đó, đã ghi nhận 2 trường hợp đầu tiên nhiễm covid-19 tử vong tại cần thơ, đây là 2 bệnh nhân lớn tuổi, một người 91 tuổi và một người 64 tuổi..

Kim Cương

Link bài gốc Lấy link

Kim Cương

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/quan-khu-9-phun-hoa-chat-khu-trung-sau-khi-can-tho-xuat-hien-nhieu-ca-lay-lan-cong-dong/20210721093530340)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY