MangYTe

Chuyện lạ hôm nay

Quản lý cà phê Hồng Lâu Mộng “điều đào” B*n d*m thế nào?

(MangYTe) - Sau khi thuê lại quán cà phê Hồng Lâu Mộng ở Hưng Yên để kinh doanh cà phê và tuyển nhân viên nữ phục vụ, quản lý quán này đã cho nhân viên B*n d*m khi khách có nhu cầu.
Mục lục

Mới đây, công an TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan này vừa Qua điều tra ban đầu, chủ quán cà phê này được xác định là nguyễn mạnh tuấn (sn 1973, trú tại thôn tiên cầu, xã hiệp cường, huyện kim động) đã thừa nhận là quản lý của đối tượng B*n d*m. theo đó, quán cà phê trên được tuấn thuê lại để kinh doanh cà phê và tuyển nhân viên nữ phục vụ tại quán khi khách có nhu cầu mua dâm thì các cô gái này sẽ cho.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã lập biên bản, thu giữ những vật chứng có liên quan, trong đó có nhiều bao cao su chưa qua sử dụng.

Ngoài ra, lực lượng chức năng phát hiện Tuấn từng có 2 tiền án về tội chứa chấp, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và tội chứa M*i d*m, 3 tiền sự về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Hiện, vụ việc Nguyễn Mạnh Tuấn bị tạm giữ về hành vi chứa M*i d*m đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: THĐT 1)

Trước đó, ngày 15/12, công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với Đỗ Văn Thanh (SN 1958, trú tại thôn Phúc Thành, xã Nhã Nam, huyện Tân Yên) để điều tra về hành vi môi giới M*i d*m.

Cụ thể, khoảng 16h ngày 14/12, tổ công tác công an huyện Tân Yên tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Sông Cầu ở thôn Phúc Thành do ông Thanh làm chủ phát hiện tại phòng 202 và 301 có hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua B*n d*m.

Qua điều tra ban đầu, các đối tượng được xác định là trần bích l. (sn 1980, trú tại thôn 5, xã tân tiến, huyện bạch thông, tỉnh bắc kạn) và nguyễn thị h. (sn 1995, trú tại thôn an động, xã lạc vệ, huyện tiên du, tỉnh bắc ninh).

Các đối tượng đã khai nhận khi đang ở phòng trọ tại xã quang tiến, huyện tân yên thì nhận được điện thoại của ông thanh đề nghị đến nhà nghỉ sông cầu cho khách. sau đó, thanh thu của khách mua dâm 300 nghìn đồng/người rồi điều gái vào phòng phục vụ.

Quang Thịnh

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/quan-ly-ca-phe-hong-lau-mong-dieu-dao-ban-dam-the-nao-1321397.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY