MangYTe

Ẩm thực hôm nay

Quán mì chửi cô Huyền nhiều lần bị tố để khách chờ hơn 1 tiếng, mì gói 100.000 đồng/tô nhưng sao khách vẫn vào nườm nượp?

Bún nước cô Huyền ngoài nổi tiếng vì bà chủ thường xuyên chửi đổng, nay còn được biết đến là hàng bún khiến khách bực nhất Sài Gòn vì phải đợi 1 tiếng mới có ăn.
Mục lục

Ngoài nổi tiếng là bán bún với phong cách chửi,

Quán

Bắt khách phải đợi hơn 1 tiếng?

Nói như thế không ngoa đâu khi mà đã rất "nghe đồn ghê lắm, ăn rồi mới biết đợi mới ghê (1 tiếng đồng hồ)". một bình luận của khách kèm theo đoạn video clip về quán bún nước - mì trộn chửi của cô huyền.

Quán

Nhiều người cho biết đó không phải là một việc lạ với người thường xuyên ghé đây ăn nữa, trước đó quán cô huyền từng

"Em từng ăn ở đây 1 lần, đúng thật là có chuyện đợi rất lâu. Hơn nữa chủ quán cũng không thiện ý với khách lắm, dân gian người ta thường kêu là chảnh ấy, mặc dù đó chỉ là cảm nhận chủ quan của mình thôi nhưng không có ấn tượng tốt nên mình không quay lại", bạn Bảo Trân (23 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

"Mình thấy việc chờ lâu rất mất thời gian, thêm nữa người ta bỏ tiền đi ăn mà phải chờ hàng giờ vậy rất khó chịu", bạn Thanh Trúc cho biết.

Quán

Việc chờ lâu đã khiến không ít khách mất thiện cảm với quán từ lần đầu tiên ghé ăn. Theo nhiều người họ "bỏ tiền ra đi ăn chứ không phải đi xin" nên việc đợi tới lượt như chủ quán làm là vô lý!

Bán mì gói với giá 100.000 đồng

Theo đó, ngoài bún nước, quán

Vì là hàng quán núp hẻm, nên giá hơn 50.000 đồng cho một tô mì 1 vắt theo nhiều người là cao so với mặt bằng chung. Chưa kể với những ai chưa từng biết đến ghé ăn khi tính tiền sẽ khá bất ngờ.

Đó là chưa kể chất lượng mì và bún của quán ngày một giảm vì bà chủ nổi tiếng "chửi bới" trên mạng xã hội.

"Quán này hồi xưa ngon, mình cũng thích ăn nhưng giá hơi cao, sau khi bà chủ nổi giá cũng lên vài nghìn đồng, ăn một bát mì uống một ly rau má tới 70.000 đồng thì bằng giá nhà hàng rồi còn gì", bạn Thúy Vi, khách từng đến quán chia sẻ.

Chửi nhân viên xối xả khiến người ái ngại, người thích thú?

Theo đó,

Cô Huyền mặc dù từng giải thích rằng vì mình "ăn to nói lớn" nên nhiều người hiểu lầm là chửi khách, chứ thực chất cô chỉ la mắng vài đứa nhân viên "vì sợ làm phật ý khách".

Quán

"tôi ăn ở đây nghe bà chủ chửi mấy người bưng bê chắc vì chậm chạp, lề mề. tôi chẳng ấn tượng nhiều, nước dùng mặc dù ngon nhưng thái độ của người bán mới là trên hết", một người từng ăn ở quán

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/quan-mi-chui-co-huyen-nhieu-lan-bi-to-de-khach-cho-hon-1-tieng-mi-goi-100000-dong-to-nhung-sao-khach-van-vao-nuom-nuop-20201026164657548.chn)
1 Tiếp »