MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Quảng Bình: Chung tay làm sạch môi trường biển

Cảnh sát biển, BTL Cảnh sát biển Vùng 1 phối hợp với tỉnh Quảng Bình tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa đối với môi trường biển và chung tay hỗ trợ bà con ngư dân tại TX Ba Đồn tỉnh Quảng Bình.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Ngày hội "thanh niên với biển đảo tổ quốc" và "cảnh sát biển đồng hành với ngư dân" với những hoạt động như tổ chức viếng mộ đại tướng võ nguyên giáp tại vũng chùa - đảo yến; tổ chức cuộc thi "em yêu biển, đảo quê hương", thăm và tặng quà các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, các cháu học sinh vượt khó học giỏi; tuyên truyền luật cảnh sát biển việt vật thủy sản, tuyên truyền iuu... trao tặng vật tư, khẩu trang y tế, nước sát ờ tổ quốc cho ngư dân.

Các lực lượng chung tay nhặt rác tại biển Quảng Thọ TX. Ba Đồn tỉnh Quảng Bình

Lực lượng công an tham gia chương trình.

Biên phòng và các đoàn viên thanh niên TX. Ba Đồn tham gia chương trình làm sạch biển

Lực lượng CS Biển tham gia chương trình làm sạch môi trường biển

Chương trình này là một trong những hoạt động với mục đích nhằm để tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho đoàn viên thanh niên về quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách Nhà nước về chủ quyền biển, đảo. Nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo; tăng cường sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia.

Ban Tổ chức Chương trình còn trao tặng 2 ti vi 65 inh cho trường TH&THCS Quảng Phúc, 50 xe đạp, 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 2.000 cuốn sách luật Cảnh sát biển, Luật Tên, tặng cờ Tổ quốc, nước sát khuẩn, khẩu trang, túi Thu*c y tế... với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng.

Đồng thời khơi dậy truyền thống yêu nước, ý thức tự hào, tự tôn dân tộc, và tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của cán bộ, ĐVTN, khẳng định tinh thần yêu nước, lòng nhiệt huyết và quyết tâm của tuổi trẻ chung sức bảo vệ vững chủ quyền biển, đảo thân yêu của Tổ quốc.

Đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tình cảm và lòng biết ơn của mình đối với hùng liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có công với cách ngư dân nghèo.

Tặng xe đạp cho học sinh khó khăn

Tặng quà cho gia đình chính sách

Tặng quà cho bà con ngư dân

Bằng những hoạt động thiết thực, chương trình đến với người dân Quảng Bình chính là sự chia sẻ động viên ngư dân, và các em học sinh vùng khó tạo nên hình ảnh đẹp trong giáo dục truyền thống văn hóa, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc và tăng cường, củng cố mối hệ máu thịt quân dân.

Vĩnh Quý

Mạng Y Tế
Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/quang-binh-chung-tay-lam-sach-moi-truong-bien-20220528105107314.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY