MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Quảng Bình: Giới trẻ hào hứng check-in tại Quảng trường Hồ Chí Minh

(Tổ Quốc) - Những ngày cận Tết Nguyên đán, người dân thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), đặc biệt là lớp trẻ hào hứng đến Quảng trường Hồ Chí Minh để chụp ảnh sau khi đã được trang trí đón xuân Nhâm Dần 2022.
Mục lục

Quảng trường Hồ Chí Minh.

Với cách bài trí đơn giản, lấy nguồn cảm hứng từ biểu tượng linh vật của năm nhâm dần 2022 - hổ; kết hợp cùng những hình tượng đặc trưng mang phong vị tết cổ truyền việt nam như: cờ đỏ sao vàng, bánh chưng, bánh tét, cây kim tiền,… mỗi khu vực tại quảng trường hồ chí minh sẽ là một cụm tiểu cảnh thể hiện mạnh mẽ và sinh động nét văn hóa truyền thống của ngày tết việt nam.

Sử dụng toàn bộ bằng hoa tươi, với những sắc vàng và đỏ rực rỡ quen thuộc ngày Tết: cúc pha lê, xác pháo, cẩm tú mai, phong lữ, trạng nguyên, cúc mâm xôi,… như khởi động không khí ngày xuân rộn ràng, tươi vui đang về trong tiết trời ấm áp của thành phố Đồng Hới.

Hổ - biểu tượng linh vật của năm Nhâm Dần 2022.

Những ngày đầu thi công dù chưa hoàn thiện, công trình trang trí hoa ngày Tết vẫn đón tiếp các gia đình cùng nhiều bạn nhỏ đáng yêu, điệu đà tạo dáng bên hình tượng bánh chưng, bánh tét, hay mọi điểm check-in độc đáo khác tại đây.

Công trình trang trí hoa ngày tết tại quảng trường hồ chí minh sẽ được trưng bày từ ngày 25/1 đến hết ngày 10/2 (tức ngày 23 tháng chạp cho đến mùng 10 tháng giêng năm nhâm dần 2022).

Các bạn trẻ hào hứng chụp ảnh với hình ảnh bánh chưng – bánh tét.

Quảng trường Hồ Chí Minh là điểm du xuân ý nghĩa đối với du khách khi đến Quảng Bình.

Được khánh thành vào tháng 6/2020, quảng trường hồ chí minh là công trình kiến trúc có giá trị tư tưởng và văn hóa nghệ thuật cao. đây không chỉ là một địa điểm tham quan du lịch quảng bình hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, mà còn là một không gian xanh, sạch, đẹp để người dân trong tỉnh vui chơi, giải trí hàng ngày.

Việc lắp đặt, trang trí cụm biểu tượng tiểu cảnh nghệ thuật tại quảng trường hồ chí minh góp phần làm đẹp, thêm hấp dẫn người dân, du khách đến thưởng ngoạn, vui chơi, giải trí trong dịp tết nguyên đán.

Vĩnh Quý

Mạng Y Tế
Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/quang-binh-gioi-tre-hao-hung-check-in-tai-quang-truong-ho-chi-minh-20220125154845934.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY