MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Quảng Bình là một trong những tỉnh chiến lược mà Tổ chức Plan sẽ hợp tác

Ngày 05/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Hồ An Phong đã chủ trì buổi làm việc với bà Sharon Maree Kane - Giám đốc Quốc gia tổ chức Plan International (PLAN) tại Việt Nam nhân chuyến làm việc và đi thăm các dự án của tổ chức PLAN tại Quảng Bình. Bà Sharon Maree Kane khẳng định, Quảng Bình là một trong những tỉnh chiến lược mà Tổ chức Plan sẽ hợp tác.
Mục lục

Plan International: góp phần giải quyết thách thức liên quan đến bình đẳng giới, quyền của trẻ em gái

Năm 2022, Plan International Vietnam sẽ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại 5 tỉnh

Tại buổi tiếp, giám đốc quốc gia tổ chức plan international tại việt nam cho biết, thời gian qua, tỉnh quảng bình đã đồng hành với sự lớn mạnh của tổ chức plan. đặc biệt, từ năm 2020 đến nay, trước những diễn biến phức tạp của thiên tai và dịch bệnh, tổ chức plan có cơ hội tiếp tục gây quỹ, chung sức cùng quảng bình vượt qua khó khăn. với những kết quả đạt được, bà kane sharon maree tin tưởng rằng tổ chức plan sẽ tiếp tục sát cánh cùng tỉnh trong 05 năm tới trong triển khai các chương trình, dự án như đã cam kết; đồng thời khẳng định, quảng bình là một trong những tỉnh chiến lược mà tổ chức plan sẽ hợp tác.

Quảng Bình là một trong những tỉnh chiến lược mà Tổ chức Plan sẽ hợp tác
Quang cảnh buổi tiếp - Ảnh Hồng Mến/quangbinh.gov.vn

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, phó chủ tịch ubnd tỉnh cảm ơn tổ chức plan international tại việt nam và cá nhân bà kane sharon maree đã hỗ trợ cho tỉnh nhiều chương trình có ý nghĩa. tỉnh đánh giá rất cao những tác động tích cực mang lại từ các dự án do tổ chức plan đã và đang triển khai, nhất là trẻ em gái được hưởng lợi từ hoạt động cải thiện cơ sở vật chất, người yếu thế được hỗ trợ để vươn lên trong cuộc sống, người dân trong vùng thiên tai sớm được khắc phục thiệt hại và thông qua sự hỗ trợ từ các chương trình y tế, giáo dục, nước sạch, vệ sinh môi trường đã góp phần quan trọng vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, với uy tín của mình, trên cương vị công tác mới, bà sharon maree kane sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ tỉnh trong quá trình phát triển.

Phó chủ tịch ubnd tỉnh cũng khẳng định, quảng bình luôn tạo điều kiện thuận lợi và sẽ cùng với tổ chức plan quan tâm hơn, chăm lo hơn nữa trẻ em gái, những người yếu thế trong xã hội để nhân dân có được cuộc sống ấm no, tươi đẹp hơn.

Quảng Bình là một trong những tỉnh chiến lược mà Tổ chức Plan sẽ hợp tác
Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho bà Kane Sharon Maree - Ảnh Hồng Mến/quangbinh.gov.vn

Nhân dịp này, phó chủ tịch ubnd tỉnh đã trao tặng bằng khen của chủ tịch ubnd tỉnh cho bà kane sharon maree, giám đốc quốc gia tổ chức plan international tại việt nam vì có nhiều đóng góp trong việc triển khai dự án plan quảng bình, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Quảng Bình là một trong những tỉnh chiến lược mà Tổ chức Plan sẽ hợp tác
Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh cùng sở, ban ngành chụp ảnh lưu niệm cùng bà Kane Sharon Maree- Ảnh Hồng Mến/quangbinh.gov.vn

Plan là một trong những tổ chức phi chính phủ hoạt động liên tục, thời gian lâu nhất tại quảng bình từ trước tới nay, plan bắt đầu chương trình hợp tác từ 2004 với việc triển khai dự án về chăm sóc và phát triển trẻ thơ toàn diện tại 06 xã của huyện lệ thủy, sau đó mở rộng ra các xã của huyện quảng ninh và minh hóa. các dự án của tổ chức plan về giáo dục, y tế, nước sạch, môi trường, phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đặc biệt là chăm sóc và bảo vệ trẻ em đã góp phần tích cực vào việc nâng cao đời sống người dân và phát triển kinh tế - xã hội vùng dự án.

Năm 2016, bà kane sharon maree bắt đầu công việc tại tổ chức plan international việt nam với vai trò giám đốc quốc gia. trong 05 năm làm việc tại việt nam, bà kane sharon maree đã hoạt động nỗ lực vì sự phát triển toàn diện của thanh thiếu niên việt nam: tham gia sáng tạo mô hình hội đồng trẻ em, triển khai các chương trình về sức khỏe cho thanh niên và đào tạo nghề, bảo vệ an toàn cho trẻ em gái... những hoạt động này của bà kane sharon maree và tổ chức plan đã mang đến thay đổi tích cực cho hàng triệu thanh, thiếu niên, đặc biệt là thanh, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại việt nam.

Tổ chức Plan International trong hành trình thay đổi những định kiến giới

Hơn 6.500 người sẽ được nâng cao kỹ năng ứng phó thiên tai

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/quang-binh-la-mot-trong-nhung-tinh-chien-luoc-ma-to-chuc-plan-se-hop-tac-167658.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY