MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Quảng Bình: Một gia đình trình báo về người thân mất liên lạc khi đang trên đường sang An

Ngày 28/10 UBND xã Thanh Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình) đã tiếp nhận đơn của một người bố trình bày có con bị mất liên lạc trùng thời điểm có 39 người tử vong khi nhập cư vào Anh
Mục lục

Theo đó, sáng 29/10, ông Nguyễn Văn Lào, Chủ tịch UBND xã Thanh Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình), xác nhận, xã này vừa mới nhận đơn trình báo của ông Nguyễn. X.G trên địa bàn về việc có con mất liên lạc khi đang trên đường sang Anh, nghi liên quan đến vụ 39 người thiệt mạng trong thùng container xảy ra tại nước này.

Trong đơn của gia đình ông Nguyễn X.G. đã trình báo cụ thể về việc con trai là Nguyễn Ng.H. (SN 1987) mất liên lạc. Theo ông G., gần 2 tháng trước, con trai ông rời Việt Nam sang Nga để làm công nhân. Sau đó một người bạn đã rủ anh H. sang Pháp với ý định qua Anh để lao động.

Thời điểm từ ngày 15/10 đến 21/10, anh H. đang ở Pháp và thường xuyên liên lạc về với gia đình. Tuy nhiên sau cuộc điện thoại và tin nhắn cuối cùng vào 9h10 ngày 22/10 đến nay, anh H. không có bất cứ liên lạc gì với gia đình nữa.

Xóm giềng đang tập trung tại nhà ông G để hóng tin.

Trả lời PV ông G. cho hay: "Gia đình tôi có nghe thông tin 39 người chết khi đang trên đường nhập cư vào Anh nên rất lo. Giờ cũng không biết mọi chuyện như thế nào, chỉ mong sao con trai bình an".

Được biết, anh H. hiện có vợ và 2 con nhỏ, người vợ của anh là chị Hoàng Thị M.N. (SN 1994) đang mang bầu sắp sinh. Trước đây anh H. và gia đình làm nghề đi biển vùng lộng, do cuộc sống bấp bênh, nghề biển khó khăn nên mới quyết định đi lao động ở nước ngoài.

Gia Thiên

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/quang-binh-mot-gia-dinh-trinh-bao-ve-nguoi-than-mat-lien-lac-khi-dang-tren-duong-sang-an-n165137.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY