Kinh tế xã hội hôm nay

Quảng Bình tổ chức chương trình Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo

MangYTe - Tối 30/1, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo. Chương trình được tổ chức với mục đích vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có tấm lòng nhân ái, chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
Mục lục

Với ý nghĩa đặc biệt, chương trình "Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo" đã nhận được số tiền hơn 2 tỷ đồng, là sự ủng hộ của nhiều cá nhân, đơn vị hảo tâm.

Quảng Bình tổ chức chương trình Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo  - Ảnh 1.

Bức ảnh "Sông Gianh ngày hội" được đấu giá thành công với số tiền 50 triệu đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã tiến hành đấu giá bức ảnh "Sông Gianh ngày hội" do nghệ sỹ nhiếp ảnh Lê Đức Thành tặng để gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo. Bức ảnh này đã được một nữ khán giả đấu giá thành công với số tiền 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển vào quỹ của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình.

Sự chung tay của các nhà hảo tâm sẽ giúp hội bảo trợ bệnh nhân nghèo quảng bình có nguồn kinh phí để giúp đỡ kịp thời cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn. giúp họ vượt lên khó khăn, có thêm kinh phí chữa bệnh, cũng như tạo động lực lớn để người bệnh vững tin vào cuộc sống, kiên cường để chống chọi với bệnh tật.

Quảng Bình tổ chức chương trình Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo  - Ảnh 2.

Chương trình "Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo" đã nhận nhiều được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm.

Được biết, trong dịp tết nguyên đán sắp tới, hội bảo trợ bệnh nhân nghèo quảng bình sẽ cùng các đơn vị hỗ trợ bữa ăn dịp tết cho bệnh nhân nghèo; tặng quà cho các bệnh nhân làng chạy thận; khám chữa bệnh cho gia đình chính sách; tặng quà hội viên hội người mù, làng trẻ em sos, hội nạn nhân chất độc màu da cam...

Hùng Trần

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/quang-binh-to-chuc-chuong-trinh-xuan-yeu-thuong-cho-benh-nhan-ngheo-20210131073451056.htm)

Chủ đề liên quan:

quảng bình tết nguyên đán
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY