MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Quảng Nam: Bắt giám đốc trẻ làm giả sổ đỏ, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Một giám đốc 32 tuổi vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ vì làm giả sổ đỏ để bán đất cho khách hàng, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.
Mục lục

Cơ quan điều tra đọc lệnh bắt giữ Phan Đình Tín (ảnh: CA)

Kết quả điều tra ban đầu xác định, phan đình tín (sn 1988, trú phường điện ngọc, thị xã điện bàn, tỉnh quảng nam) là giám đốc công ty bất động sản tín rin có trụ sở tại phường điện ngọc. tín bị bắt để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Từ 2019-2020, tín làm giả 6 “sổ đỏ” và dùng 6 sổ này bán cho ông nguyễn q. (trú quận ngũ hành sơn, tp đà nẵng) chiếm đoạt số tiền 18 tỷ đồng.

Ngoài ra, tín còn nhận 1 “sổ đỏ” của ông q. để làm thủ tục sang tên nhưng sau đó dùng “sổ đỏ” này bán cho một người khác chiếm đoạt số tiền 6 tỷ đồng.

Vụ việc đang được cơ quan csđt công an tỉnh quảng nam tiếp tục điều tra, mở rộng.

Minh Hằng

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/quang-nam-bat-giam-doc-tre-lam-gia-so-do-chiem-doat-hang-chuc-ty-dong-73871.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY