MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Quảng Nam: Cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ trên địa bàn tỉnh

Tối ngày 29/10, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa ban hành Quyết định 3145/QĐ-UBND về việc, cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ trên địa bàn tỉnh.
Mục lục

Theo đó, cho phép hoạt động trở lại các dịch vụ: quán bar, karaoke, vũ trường, game, rạp chiếu phim, cơ sở massage ở vùng xanh và vùng vàng (theo cấp độ dịch của tỉnh quảng nam được cập nhật thường xuyên tại đường dẫn: http://bit.ly/capdodichquangnam) trên địa bàn tỉnh nhưng phải đảm bảo các điều kiện sau:

Quảng Nam cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ trên địa bàn tỉnh.

Đối với vùng xanh (cấp 1) và vùng vàng (cấp 2), chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh các dịch vụ trên chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định và đảm bảo các điều kiện hoạt động theo hướng dẫn của Sở VH-TT&DL; Người tham gia dịch vụ, người quản lý và nhân viên phục vụ đã được tiêm ít nhất một liều vaccine phòng Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng gần đây.

Đối với vùng cam (cấp 3) và vùng đỏ (cấp 4): tiếp tục tạm dừng các dịch vụ không thực sự cần thiết nêu trên cho đến khi có thông báo mới.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 1163/QĐ-UBND ngày 2/5/2021 và Điểm 3, Công điện số 03/CĐ-UBND ngày 3/5/2021 của UBND tỉnh.

Mạng Y Tế
Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/quang-nam-cho-phep-hoat-dong-tro-lai-mot-so-dich-vu-tren-dia-ban-tinh-5670915.html)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY